Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên tự tin giao tiếp ngoại ngữ

Pin It

Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên tự tin giao tiếp ngoại ngữ

  Ngày viết : 22/06/2018 11:01          Lượt xem : 271


Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên tự tin giao tiếp ngoại ngữ 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Khả năng giao tiếp ngoại ngữ cùng sự tự tin năng động chính là kết quả đáng khích lệ của quá trình học tập theo định hướng ứng dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2018

Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên tự tin giao tiếp ngoại ngữ từ năm nhất

Theo các giảng viên đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nhận thấy được tầm quan trọng của việc giao tiếp ngoại ngữ vô cùng quan trọng với các sinh viên ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Điều dưỡng nên ngay từ khi bắt đầu được theo học, Nhà trường đã xây dựng phương án đào tạo kiến thức chuyên sâu kết hợp thực hành và đưa các môn học ngoại ngữ giao tiếp vào giảng dạy, với mong muốn các sinh viên tốt nghiệp đều được các nhà tuyển dụng hài lòng. Chính vì thế, hầu hết các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của Trường đều có thể tự tin giao tiếp với tất cả các nhà tuyển dụng và giao tiếp được với tất cả bệnh nhân trong các buổi thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên được học ngoại ngữ từ năm nhất

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nổi tiếng với phương châm: “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”, theo đó, nhà trường chú trọng tính ứng dụng, thiết thực trong chương trình đào tạo của tất cả ngành nghề, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, có đơn đặt hàng tuyển dụng lớn cùng lượng thí sinh theo học “khổng lồ”. Theo giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời lượng học tập tại trường cũng được phân bổ hài hòa giữa lý thuyết với thực hành, giúp sinh viên theo học vừa củng cố kiến thức Y học, vừa làm quen với việc vận dụng kiến thức đã học vào tình huống thực tế, kiến thức ngoại ngữ vững chắc để phục vụ tốt tính chất riêng biệt của ngành.

bi-quyet-giup-sinh-vien-cao-dang-dieu-duong-tay-nguyen-tu-tin-giao-tiep-ngoai-ngu 1

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên được học ngoại ngữ từ năm nhất

Với đặc thù ngành tiếp xúc với nhiều bệnh nhân, cơ hội việc làm tại các nước đang phát triển lớn, cùng việc trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành thì Nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm, ngoại ngữ vào các giờ học chính khóa, ngoại khóa, các buổi tuyển dụng, giao lưu với người nước ngoài. Một mặt để mở rộng kiến thức giao tiếp với các sinh viên, mặt khác để các sinh viên thấu hiểu được các mong muốn của các nhà tuyển dụng với các ứng cử viên. Theo đó, ngay từ những năm nhất sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên đã có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu cùng khách mời người bản xứ như giao lưu với sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng ở nước ngoài, các nghệ nhân, doanh nhân Nhật Bản, Đức, Mỹ.. Đây chính là môi trường lý tưởng để sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường phát triển tối đa kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ trong những tình huống cụ thể.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên có cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập cao

Trong bối cảnh quan hệ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản cùng nền kinh tế giao thoa với nhiều các nước có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn tại nước ta thì đây chính là cơ hội để các sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có cơ hội được làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao. Theo đó, Nhà trường còn có nhiều mối quan hệ hợp tác để cam kết các sinh viên tốt nghiệp của trường đều có việc làm, nếu có nhu cầu các sinh viên hoàn toàn có thể đi làm công tác, nghiên cứu tại các nước đang phát triển, có nền kinh tế vững mạnh như Nhật Bản. Minh chứng là có 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định thì đã có tới hơn 50% sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng của Trường đã sang và làm việc tại các bệnh viên, trung tâm Y tế lớn của đất nước Nhật bản. Đây là những thành quả mà thầy và trò nhà trường đã cố gắng nỗ lực trong suốt nhiều năm qua đến nay đã được thu hái quả.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2018

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên có cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập cao

Với ưu điểm về kiến thức chuyên môn Y học sâu,  năng lực ngôn ngữ, kỹ năng mềm và sự quen thuộc với tác phong làm việc, văn hóa doanh nghiệp thì chắc chắn sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đủ bản lĩnh để ứng tuyển và thành công trên con đường này. Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường thì các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 để nhập học và nắm bắt cơ hội thành công ngay từ bây giờ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học