Cơ hội việc làm “lương nghìn đô” cho cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Pin It

Cơ hội việc làm “lương nghìn đô” cho cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược

  Ngày viết : 09/06/2018 11:51          Lượt xem : 498


Cơ hội việc làm “lương nghìn đô” cho cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Không đơn thuần là ngành bảo vệ sức khỏe mà ngành Dược đã trở thành ngành nghề có vai trò quan trọng trong xã hội, đặc biệt tốt nghiệp Cao đẳng Dược nhiều cử nhân có cơ hội việc làm với mức lương lên đến hàng nghìn USD/tháng.

co-hoi-viec-lam-luong-nghin-do-cho-cu-nhan-tot-nghiep-cao-dang-duoc

Cơ hội việc làm “lương nghìn đô” cho cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Theo các giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM cho biết, hiện nay từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất không phải là những ngành học về Kinh tế, Ngân hàng,.. mà chính là từ khóa tìm kiếm khối ngành sức khỏe, đặc biệt là đến nay đang có nhiều doanh nghiệp các ông bầu lớn đang ngày càng đầu tư mạnh mẽ vào ngành Dược, vì thế nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới nhận định, ngành Dược sẽ có khả năng bức phá trở thành ngành học số 1 được thí sinh theo học, mặt khác cơ hội việc làm có thể lên đến hàng nghìn USD/tháng nếu sinh viên tốt nghiệp khối ngành này có kiến thức chuyên môn sâu, có kỹ năng thực hành tốt.

Mức lương hàng nghìn USD/tháng dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Chính vì vai trò quan trọng đặc biệt không thể thiếu trong công cuộc bảo vệ sức khỏe của con người và có tầm ảnh hưởng đến nhiều nền kinh tế thì các nhà tuyển dụng sẵn sàng đưa ra mức lương cao ngất ngưỡng cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược về làm việc, theo đó mức lương trung bình có thể từ 400-700 USD/tháng. Đối với vị trí cấp cao như nghiên cứu dược liệu, sản xuất thuốc hoặc làm việc cho các công ty Dược phẩm nước ngoài, con số này có thể lên tới 1.000 USD hoặc cao hơn nữa. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp để mức lương cho nhân sự ngành Dược là “Cạnh tranh” hoặc “Thương lượng” để mở rộng dải lương, tương xứng với năng lực mà ứng viên thể hiện khi trải qua các vòng tuyển dụng như kiến thức chuyên sâu, kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành công việc,… Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, điều này đã cho thấy ngành sức khỏe nói chung và  ngành Dược nói riêng đã và đang “khát” nhân lực, đặc biệt là các bạn trẻ có kỹ năng tốt, chuyên môn y học giỏi. Vì thế không có gì là quá bất ngờ khi các doanh nghiệp sẵn sàng đưa ra mức lương hấp dẫn dành cho các vị trí này.

Không giới hạn ở ngành nghề bán thuốc mà ngành Dược học còn được ứng dụng, ứng tuyển tại rất nhiều vị trí quan trọng như nghiên cứu, sản xuất thuốc, Trình Dược viên, marketing Dược, tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả, kiểm chứng chất lượng Dược phẩm,…Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn nhiều công việc ưng ý.

co-hoi-viec-lam-luong-nghin-do-cho-cu-nhan-tot-nghiep-cao-dang-duoc

Học Cao đẳng Dược Tây Nguyên ở đâu để tốt nghiệp đi làm lương nghìn đô?

Học Cao đẳng Dược Tây Nguyên ở đâu để tốt nghiệp đi làm lương nghìn đô?

Ý thức được vai trò của ngành Dược trong thị trường lao động toàn cầu hiện nay, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đầu tư mở mới hoặc nâng cao chất lượng đào tạo khối ngành này để “ươm mầm” lứa sinh viên thông thạo kỹ năng chuyên môn tay nghề. Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được biết đến là môi trường đào tạo khối ngành Y Dược hàng đầu mà còn là một trong số ít trường chú trọng đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành cho sinh viên, đặc biệt nếu các sinh viên có nhu cầu sẽ được học lớp chuyên sâu chất lượng cao cho ngành Dược. Theo các chuyên gia chuyên mục Hỏi đáp tuyển sinh Y Dược cũng cho biết, một điểm khác biệt rất lớn giữa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur so với nhiều các Trường đào tạo khác là về kiến thức cũng như cách đào tạo sinh viên thực hành với nghề. Theo đó Nhà trường thực hiện việc chuẩn hóa đưa bệnh viện vào giảng đường, đưa công nghệ thông tin phát triển ứng dụng khoa học vào chuyên môn đào tạo, cung cấp và bổ trợ kiến thức chuyên sâu ngành Y. Bên cạnh đó các sinh viên cũng được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, tin học hay các hoạt động ngoại khóa, nghiên cứu tại bệnh viện riêng của Nhà trường.

co-hoi-viec-lam-luong-nghin-do-cho-cu-nhan-tot-nghiep-cao-dang-duoc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Chính vì thế mà các cử nhân tốt nghiệp của Trường có thể đảm nhận được bất kỳ vị trí nào trong các doanh nghiệp, bệnh viện,…Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, để hoàn thiện hồ sơ nhập học các thí sinh có thể chuẩn bị những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên để đăng ký theo học tại Trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học