Cuối mùa tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên còn nhận hồ sơ xét tuyển hay không?

Pin It

Cuối mùa tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên còn nhận hồ sơ xét tuyển hay không?

  Ngày viết : 27/08/2018 10:46          Lượt xem : 268


Cuối mùa tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên còn nhận hồ sơ xét tuyển hay không? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Để đáp ứng hết nhu cầu học tập của tất cả thí sinh trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển năm học 2018 vào nhiều đợt trong năm với tất cả các chuyên ngành đào tạo.

thi-thpt-quoc-gia

Cuối mùa tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên còn nhận hồ sơ xét tuyển hay không?

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Y Dược và minh chứng về những con số sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm ổn định đã khiến nhiều bạn trẻ quan tâm và gửi câu hỏi đến các chuyên gia Hỏi đáp tuyển sinh rằng, có nên theo học ngành Y Dược hay không. Theo đó, các chuyên gia cho biết: Nếu các thí sinh đã trượt nguyện vọng xét tuyển đợt 1 thì nên tìm hiểu và nghiên cứu những ngành nghề có thể đem lại một tương lai xán lạn và không lo đến tình trạng thất nghiệp sau này. Để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo bổ sung thêm nhiều chỉ tiêu xét tuyển năm học 2018 với tất cả các ngành học của trường, giúp các thí sinh trượt nguyện vọng xét tuyển đợt 1 có thể có cơ hội học tập ngành học yêu thích để phát triển cho tương lai. Theo đó, điều kiện xét tuyển đợt 2 cũng tương tự như đợt 1, đó là xét tuyển với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có lý lịch trong sáng, rõ ràng và đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe là thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và tiến tới thực hiện ước mơ trở thành những cán bộ ngành Y được nhiều người kính nể trong tương lai.

Các ngành tuyển sinh bổ sung năm học 2018 tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Để giúp các sĩ tử thuận lợi hơn trong việc đăng ký xét tuyển, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật thông tin các mã ngành đang xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018 cụ thể như sau:

Mã trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Theo đó, những ngành bổ sung xét tuyển trên đây đều là những ngành học hấp dẫn nhất nhì hiện nay trong khối Y Dược và có nhiều triển vọng để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, với lợi thế lớn về điều kiện thời gian cũng như chi phí học tập thì các sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được làm việc, công tác tại nhiều vị trí và đảm nhiệm các công việc cấp cao như: Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Vật lý trị liệu với mức lương khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ. Hiện tại, Nhà trường đang liên tục xét tuyển bổ sung và nhận hồ sơ thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh của trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhận được nhiều chính sách miễn giảm học phí cũng như ưu đãi trong quá trình học tập tại trường.

Tuyen-sinh-2018-5-nganh-cao-dang-pasteur-30-6

Các ngành tuyển sinh bổ sung năm học 2018 tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Số lượng học bổng không giới hạn dành cho sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2018

Ngoài các lợi thế lớn như thời gian đào tạo rút ngắn, cơ sở vật chất, phòng thực hành hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng có trình độ cao thì các thí sinh theo học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thí sinh còn có cơ hội được hưởng nhiều chế độ hấp dẫn, cùng với đó là các chính sách ưu đãi và miễn giảm. Trong khi hầu hết các trường ĐH, CĐ trên cả nước đang thực hiện lộ trình tăng học phí theo từng năm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn cố định chi phí học tập, thậm chí để tạo điều kiện cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, với số lượng học bổng không giới hạn dành cho các bạn tân sinh viên của trường . Cụ thể trong năm 2018 Nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược hệ chính quy dành cho các sĩ tử có điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Mien-giam-toi-100-hoc-phi-khi-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-nam-2018-truong-cao-dang-pasteur

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên được miễn giảm 100% học phí

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2018 bao gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • Học bạ THPT có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học