Đại học Thương mại Hà Nội tuyển sinh hai ngành mới năm 2019

Pin It

Đại học Thương mại Hà Nội tuyển sinh hai ngành mới năm 2019

  Ngày viết : 11/01/2019 10:33          Lượt xem : 93


Đại học Thương mại Hà Nội tuyển sinh hai ngành mới năm 2019 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Mới đây, ĐH Thương mại vừa công bố phương án tuyển sinh trong năm 2019 với hai ngành mới là Kiểm toán, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Đại học Thương mại Hà Nội tuyển sinh hai ngành mới năm 2019

Đại học Thương mại Hà Nội tuyển sinh hai ngành mới năm 2019

2 ngành đào tạo mới của ĐH Thương mại trong năm 2019

Đại học Thương mại vừa công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2019. Theo đó, trường dự kiến tuyển 3.800 chỉ tiêu cho 19 chuyên ngành ở chương trình đại trà và hai chuyên ngành chất lượng cao, trong đó có hai ngành mới là Kiểm toán, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Theo nhiều chia sẻ trên trang tin tức Y Dược được biết, trường Đại học Thương mại sẽ tuyển sinh với hai phương thức: Tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia.

Với phương thức xét tuyển, trường sẽ xét trên năm tổ hợp đã sử dụng trong đợt tuyển sinh năm 2018 gồm A00 (Toán – Lý –  Hóa), A01 (Toán – Lý – Tiếng Anh), D01 (Toán – Văn – Anh), D03 (Toán – Văn- Tiếng Pháp), D04 (Toán – Văn – Tiếng Trung), và tổ hợp D07 (Toán – Hoá – Tiếng Anh) mới được bổ sung trong năm nay để xét tuyển các chương trình chất lượng cao.Với các chương trình chất lượng cao, thí sinh có chứng chỉ quốc tế tiếng Anh (IELTS, TOEFL) còn hiệu lực đến thời điểm xét tuyển sẽ được lựa chọn một trong hai cách tính điểm tiếng Anh:

  • Dùng điểm bài thi tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Điểm tiếng Anh quy đổi theo thang điểm 10 tương đương với từng loại, mức điểm của từng chứng chỉ tiếng Anh. Thí sinh được sử dụng điểm cao hơn để xét tuyển.

70% chỉ tiêu tuyển sinh chương trình chất lượng cao được xét tuyển trực tiếp theo kết quả đăng ký của thí sinh; 30% chỉ tiêu còn lại dành cho thí sinh đã trúng tuyển có nguyện vọng đăng ký vào chương trình chất lượng cao.

Chỉ tiêu tuyển sinh:

2 ngành đào tạo mới của ĐH Thương mại trong năm 2019

2 ngành đào tạo mới của ĐH Thương mại trong năm 2019

Theo tìm hiểu của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược được biết, ngoài tuyển sinh đại học chính quy chương trình đại trà và chương trình chất lượng cao, nhà trường sẽ tiếp tục tuyển sinh đại học chính quy chương trình đào tạo theo cơ chế đặc thù ngay sau khi công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1.

Thông tin về tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu dự kiến:

Tổ hợp xét tuyển của ĐH Thương mại năm 2019

Tổ hợp xét tuyển của ĐH Thương mại năm 2019

Trường dành 4,5 tỷ đồng để cấp học bổng cho các thí sinh trúng tuyển. Các thí sinh trúng tuyển có tổng số điểm 3 môn thi từ 23 trở lên (không tính điểm ưu tiên) được xét cấp học bổng, với tất cả 410 suất theo các mức 100%, 75%, 50% so với học phí năm thứ nhất, theo nguyên tắc từ cao đến thấp cho đến hết quỹ học bổng dành cho sinh viên năm nhất.

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên năm 2019

Là một trong những ngôi trường hàng đầu về chất lượng giảng dạy và đào tạo nguồn nhân lực cho cả nước, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi. Năm 2018, Nhà trường thực hiện hình thức chiêu sinh cho các mã ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí cho những thí sinh đảm bảo điều kiện: Xét học bạ Điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên. Thêm vào đó, sau khi kết thúc chương trình học tại Trường, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ. Đây là cơ hội để các bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Đây được coi là cơ hội tốt để sinh viên có thể theo đuổi ước mơ của mình trong tương lai, vì vậy hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về theo đúng địa chỉ Nhà trường quy định để việc xét tuyển diễn ra nhanh chóng.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học