Đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên theo mô hình “kép” đảm bảo yêu cầu chuẩn hóa nhân sự

Pin It

Đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên theo mô hình “kép” đảm bảo yêu cầu chuẩn hóa nhân sự

  Ngày viết : 29/09/2018 15:59          Lượt xem : 215


Đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên theo mô hình “kép” đảm bảo yêu cầu chuẩn hóa nhân sự 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Đáp ứng nhiệm vụ đảm bảo nguồn nhân lực cán bộ Y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai mô hình “kép” trong đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên.

Dao-tao-duoc-si-nha-thuoc-pasteur

Học Cao đẳng Dược Tây Nguyên ở đâu tốt nhất hiện nay?

Học Cao đẳng Dược Tây Nguyên ở đâu tốt nhất hiện nay?

Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Theo đó trình độ chuyên môn đối với cán bộ Y tế cũng từ đó tăng theo không chỉ đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất mà còn đáp ứng quy định về chuẩn hóa cán bộ Y tế trong thời đại mới. Theo đó, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bám chặt vào nhu cầu thực tế, chú trọng công tác thực hành, chất lượng làm việc thực tế của sinh viên sau khi ra trường, theo đó mô hình “kép” – Trường học gắn liền bệnh viện chính thức được đưa vào giảng dạy Cao đẳng Dược Tây Nguyên trong nhà trường. Nói về mô hình này, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhấn mạnh, đây là mô hình đào tạo theo hướng phục vụ nhu cầu của các cơ sở khám chữa bệnh tại khu vực phía Nam và yêu cầu tuyển dụng nhân sự từ các nhà tuyển dụng.

Theo đó, ưu điểm của mô hình này một mặt giúp tận dụng được nguồn lực giảng viên, chuyên gia giỏi có kinh nghiệm hàng đầu tại các cở sở y tế của thành phố tham gia công tác giảng dạy, giúp người học có thể tiếp cận được nhiều phương pháp đào tạo mới nhất. Thực hiện mô hình, sinh viên Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học kiến thức Y học cơ bản trên giảng đường chiếm khoảng 30% thời lượng kết hợp thực hành chuyên môn nghề nghiệp, thực hành công việc chế biến, nghiên cứu Dược liệu để ứng dụng với từng căn bệnh cụ thể tại trường và thực hành tại các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện, nhà thuốc của thành phố chiếm tới 70% thời lượng.

3-2

Đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên theo mô hình “kép” đảm bảo yêu cầu chuẩn hóa nhân sự

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại các cơ sở Y tế cũng như những giảng viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có những kiến thức nền tảng cần thiết cũng như kỹ năng nghiệp vụ để hoàn thành chương trình học và công việc thực tế. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Tây Ngyên uy tín. Với mô hình “kép” được triển khai bài bản cũng như tôn chỉ mục đích hoạt động đúng đắn là cơ sở vững chắc để bạn yên tâm lựa chọn để học tập, đảm bảo được cơ hội tương lai sau này, ghi điểm lớn nhất với các nhà tuyển dụng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vaanc đang tiến hành xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; đảm bảo sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Cao-dang-duoc-dao-tao-theo-mo-hinh-nha-thuoc-thuc-te-pasteur-2-7

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳngDược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu với điều kiện và mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế như trên. Vì thế có nhu cầu theo học và chọn lựa nghề nghiệp các thí sinh có thể làm đơn xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học