Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi đổi chuyên ngành Dược Trường nào tốt?

Pin It

Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi đổi chuyên ngành Dược Trường nào tốt?

  Ngày viết : 22/04/2017 22:01          Lượt xem : 254


Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi đổi chuyên ngành Dược Trường nào tốt? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Năm 2017 có quy định mới về việc liên thông Cao đẳng Dược từ hệ Trung cấp các ngành đào tạo sức khỏe, vậy đào tạo chứng chỉ chuyển đổi đổi chuyên ngành Dược Trường nào tốt?

CAO-DANG-DUOC4

Chứng chỉ đào tạo ngành Dược Học ở trường nào tốt?
Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược có quyết tâm học tập trong ngành này dù biết rằng đây là một trong những ngành học vô cùng vất vả, có rất nhiều kiến thức phải nhớ, nếu để xảy ra sơ xuất dù là một chút cũng có thể gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới người bệnh. Chính vì thế bạn phải là người vô cùng dũng cảm và có ý chí mới quyết tâm học tập trong lĩnh vực Y Dược.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 như thế nào?

 
Nếu như những năm trước, Quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông yêu cầu tất cả đối tượng chỉ được liên thông Trung cấp lên Cao đẳng đúng chuyên ngành (Ví dụ: liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược …), thì từ năm 2017, Quy định cho phép học viên tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên Cao đẳng không cần đúng chuyên ngành nếu đảm bảo các điều kiện sau:
 
  • – Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • – Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng).
  • – Ở bài viết này các bạn cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu?

 
Để có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thí sinh có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên với thời gian đào tạo là 3 tháng. Sau khi đã có được chứng chỉ này thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược ngay tại trường. Với phương châm đổi mới chất lượng giáo dục, các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ dụng cụ thực hành cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và tâm huyết với nghề, đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất và chính xác nhất cho bạn.
 
 

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

 
Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,3 năm tháng. Bạn có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với mình trong 2 khung giờ: Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 và Học vào cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.
f87f99f5ecf101a8c85bd514051cef64
Thời gian học Cao đẳng Dược
 
Trong thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại đây, thí sinh sẽ được tiếp xúc với thực tế bởi Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác. 
 

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

  • – Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • – Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • – Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • – Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • – Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • – Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi trực tiếp về trường.

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học