ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG HN công bố điểm sàn xét tuyển năm học 2018

Pin It

ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG HN công bố điểm sàn xét tuyển năm học 2018

  Ngày viết : 14/07/2018 09:53          Lượt xem : 293


ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG HN công bố điểm sàn xét tuyển năm học 2018 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Để giúp các thí sinh sớm có hướng điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển phù hợp, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH QGHN đã chính thức công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển trong năm 2018.

dh - nn

ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG HN công bố điểm sàn xét tuyển năm học 2018

Theo các chuyên gia giải đáp chuyên mục Hỏi đáp tuyển sinh cho biết, đến thời điểm hiện tại chắc chắn nhiều thí sinh đăng băn khoăn không biết nên điều chỉnh nguyện vọng theo học trường nào, đăng ký xét tuyển trường nào để nâng cao cơ hội trúng tuyển, bởi lẽ phổ điểm thi năm nay ở mức trung bình, rất khó để tìm được trường phù hợp điểm thi. Chính vì thế, để các thí sinh có thể định hướng kế họ tập của mình, rất nhiều trường đã công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển trước dự kiến, trong đó có trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH QGHN.

ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG HN công bố điểm sàn xét tuyển năm học 2018

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM cập nhật thông tin, chiều ngày 13/7 Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã thông báo điểm Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2018 trên cả nước như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của trường khá thấp, cụ thể mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành học Ngôn ngữ bậc đại học hệ chính quy năm 2018 đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 là 15,00 điểm cho tất cả các tổ hợp xét tuyển gồm 03 môn/bài thi; Điểm tối thiểu của mỗi môn/bài thi trong tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn 1,0 điểm. Với các ngành Sư phạm, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành học Sư phạm bậc đại học hệ chính quy theo điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học hệ chính quy các ngành Sư phạm năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

huong-dan-tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-nam-2018-tai-tp-hcm-nhanh-nhat 2

Điểm sàn ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG HN được đưa ra theo quy định của Bộ Giáo dục

Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Năm 2018, chỉ tiêu tuyển sinh của trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) là 1400 chỉ tiêu, trong đó trường dành 1250 chỉ tiêu xét kết quả thi THPTQG 2018. Theo đó, Nhà Trường xét tuyển dựa vào kết quả bài thi THPT quốc gia; chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh (chứng chỉ A-Level); xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT và của ĐHQGHN. Thời gian nhận ĐKXT và XT theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT và của Đại học Quốc gia Hà Nội. Hình thức nhận ĐKXT/thi tuyển: trực tuyến hoặc trực tiếp tại cơ sở đào tạo theo quy định của Bộ GD-ĐT và Hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 của ĐHQGHN;

chi - tieu - nn

 Chỉ tiêu tuyển sinh của trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2018

Ngoài ĐH Ngoại ngữ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã đưa ra mức điểm chuẩn vào trường là các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT các năm về trước và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ở kỳ thi năm 2018 với 5 mã ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng…và nhiều ngành y học trọng điểm khác. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy đúng chuyên ngành. Với phương án đào tạo chuẩn Bộ Y tế cùng trang thiết bị hiện đại được đổi mới dưới sự giảng dạy của các giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm có nhiều năm công tác trong nghề thì chúng tôi tin rằng, các sinh viên theo học sẽ có bước hành trang tốt nhất để phát triển sự nghiệp tương lai sau này. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để cập nhật thông tin nhanh nhất.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học