Điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019 là gì?

Pin It

Điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019 là gì?

  Ngày viết : 06/03/2019 16:20          Lượt xem : 102


Điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019 là gì? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-3

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019?

Để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho mọi người, Bộ Y tế đã có quyết định chuẩn hóa trình độ cán bộ, nhân viên, theo đó các cán bộ đều phải có chuyên môn từ bậc Cao đẳng Y Dược trở lên. Chính vì thế, nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược cùng nhiều các chuyên ngành khác hiện nay là rất lớn. Vậy cần phải đáp ứng điều kiện gì để có thể học Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019?

Trong một thời gian ngắn, nếu bạn muốn nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp thì học liên thông chính là lựa chọn tối ưu nhất. Theo đó để đáp ứng được nhu cầu này thì tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp những nhóm ngành khác đều có thể đăng ký học, những thí sinh thuộc diện Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện thí sinh sẽ được nhà trường sắp xếp thời gian thi Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019 trong thời gian sớm nhất. Với thời gian đào tạo là 1,3 năm, sinh viên sẽ được tiếp thu tất cả những kiến thức chuyên sâu về ngành Dược mà trước kia các bạn chưa từng được tiếp xúc và trải nghiệm. Thời gian học cũng được nhà trường sắp xếp rất linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc của bản thân. Sau khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Với tấm bằng này, các bạn có thể dễ dàng thăng tiến lên những vị trí cao hơn và có mức thu nhập ổn định, hấp dẫn hơn. Vì thế, những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược chính là hướng đi phù hợp nhất.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục nhận hồ sơ và mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Do đó các bạn thí sinh có mong muốn theo học hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong thời gian sớm nhất. Cùng với Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên, các bạn thí sinh cũng có thể lựa chọn học liên thông hoặc văn bằng 2 một số ngành nghề khác như:

 • Cao đẳng Xét nghiệm
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng

Dao-tao-mo-hinh-benh-vien-truong-y

Vì sao nên học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Vì sao nên học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín giúp người học có thể đạt được thành công tới 90%, vì thế trước khi định hướng ngành học bạn nên dành thời gian tìm hiểu ngôi trường mình định theo đuổi. Bạn có thể tham khảo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhờ các yếu tố sau đây:

 • Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp một ngành nghề nào đó nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp thì học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một lựa chọn hoàn hảo để có thể tìm được một công việc ổn định.
 • Nếu như bạn là một người năng động, sáng tạo, có mong muốn tiếp cận với trí thức và giúp đỡ cho mọi người trong cộng đồng thì Dược chính là một ngành học phù hợp.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có bệnh viện riêng để thực hành, thực tập, xét nghiệm môn học.
 • Học phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược mà nhà trường đang áp dụng dao động là 800.000 đồng/tháng.
 • Thời gian đào tạo rút ngắn nên các bạn sẽ nhanh chóng có trong tay một tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy.
 • Đội ngũ giảng viên đều là những người có chuyên môn giỏi, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Y Dược và có nhiều kinh nghiệm truyền đạt kiến thức giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp thu bài học.
 • Nhờ vào chất lượng đào tạo nên sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp nhận được đánh giá rất cao của nhà tuyển dụng. Chính vì thế tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt tới 96%.

Nhờ những yếu tố trên bạn có thể đưa ra quyết định theo học cho mình, mọi thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Dao-tao-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-3-5

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

 • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học