Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 là gì?

Pin It

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 là gì?

  Ngày viết : 27/05/2018 10:57          Lượt xem : 338


Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 là gì? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Các thí sinh muốn có cơ hội theo học ngành Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng thì cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 được đưa ra.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-10

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 là gì?

Trước những thay đổi trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao Động TB&XH, thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TP HCM hay đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên cần tìm hiểu kỹ thông tin về tuyển sinh như thời gian đào tạo, điều kiện xét tuyển,…để có thể chủ động cho kế hoạch đăng ký theo học của mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 là gì?

Theo nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định, ngành Xét nghiệm là một ngành đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y. Tuy rằng có một vai trò quan trọng là thế nhưng nguồn nhân lực hiện tại vẫn chưa đáp ứng được hết yêu cầu sử dụng của xã hội. Cập nhật được điều đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên với hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Căn cứ vào đó, đối tượng có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đảm bảo đủ các điều kiện thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Trong thời gian theo học các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường hiện đại chuyên nghiệp đạt chuẩn Bộ Y tế, có các trang thiết bị, dụng cụ trực quan, vật dụng thí nghiệm dành riêng cho từng chuyên ngành đào tạo. Đặc biệt với sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn Y học, kinh nghiệm nhiều năm công tác trong nghề sẽ sớm đưa các thí sinh đến con đường thành công của mình. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn như Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Vật lý trị liệu,… tăng thêm nhiều sự lựa chọn về ngành học cho các thí sinh.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-19-4

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 – Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

HO-SO-XET-TUYEN

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm 2 đợt:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Để cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên mới nhất cùng nhiều các hệ đào tạo khác của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học