Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Pin It

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

  Ngày viết : 31/05/2018 11:53          Lượt xem : 564


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện xét tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 mà Nhà trường yêu cầu.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 rất quan trọng

Nhiều thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM và Cao đẳng Dược Tây Nguyên thường ít quan tâm tới phần thông tin hồ sơ mà chủ yếu tìm hiểu về điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo nhưng trên thực tế hồ sơ lại là yếu tố vôn cùng quan trọng quyết định các thí sinh đó có được trúng tuyển tại trường hay không. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học tại  Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo yêu cầu ngôi trường đó đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Do đã có rất nhiều thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm trước mắc rất nhiều lỗi về việc làm hồ sơ tuyển sinh nên trong năm 2018 Nhà trường đã đưa ra phương án giúp các thí sinh có thể đăng ký theo học mà không phải đi lại cũng như làm mất thời gian và công sức, đó là các thí sinh có thể đăng ký qua website của Nhà trường. Tuy nhiên Nhà trường vẫn khuyến khích các em nên nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường, để lắng nghe tư vấn cũng như nắm được đầy đủ thông tin cũng như chế độ đãi ngộ trong năm học của Nhà trường. Đối với thí sinh ứng tuyển trực tiếp cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 1 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Tây Nguyên theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ma-nganh-6720201-pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 như thế nào?

Ngoài những thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thì các thí sinh cần cập nhật thêm thông tin tuyển sinh để biết được các điều kiện xét tuyển cũng như thời gian đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên có cao hay không?

Chỉ tiêu tuyển sinh là giới hạn số lượng xét tuyển sinh viên theo chuyên ngành tại Nhà trường. Theo đó, điểm chuẩn và chỉ tiêu là căn cứ quan trọng giúp các thí sinh có thể biết được khả năng của mình có phù hợp với với môi trường học tập đó hay không. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên trên phạm vi toàn quốc, với điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giất chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất. Đặc biệt năm 2018 Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh, vì thế các thí sinh có thể đăng ký theo học bất kỳ khi nào khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm 2 đợt:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên, Nhà trường còn mở rộng đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh,…Để biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược mới nhất cùng nhiều các hệ đào tạo khác của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

 Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học