Học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Pin It

Học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

  Ngày viết : 23/06/2018 14:19          Lượt xem : 306


Học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Trước đây, học Cao đẳng được xem như một lựa chọn “yếu thế” khi chỉ dành cho những người không đủ trình độ vào đại học, nhưng quan điểm này trở nên lỗi thời vì ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên.

tuyen-sinh-dieu-duong

Lý giải vì sao lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn thông minh?

Sau khi nỗ lực, phấn đấu ôn luyện nhiều năm đèn sách, đấu chọi với nhiều thí sinh để thi vào những trường đại đọc như mình và gia đình mong muốn thì nhiều bạn trẻ lại nhận thấy đại học không hẳn là con đường an toàn khi tỷ lệ thất nghiệp hàng năm xảy ra vẫn khá lớn, thậm chí nhiều hơn những bạn sinh viên theo học khối Cao đẳng hiện nay. Chính từ những nhận định này mà nhiều bạn trẻ lựa chọn phương án theo học ở các bậc Cao đẳng ở nhóm ngành đang khát nhân lực để có cơ hội việc làm tốt hơn như khối ngành Y Dược với chi phí thấp, chương trình học bám sát thực tế, có đào tạo chương trình ứng dụng theo đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra. Đây cũng chính là lý do mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên có việc làm ổn định.

Lý giải vì sao lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn thông minh?

Trong bối cảnh thừa thầy thiếu thợ như hiện nay thì việc  lựa chọn theo học các Trường Cao đẳng là một quyết định thông minh, sáng suốt chứ không còn dừng ở mức đúng đắn. Nhận thức được điều này nhiều trường đào tạo ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng đào tạo, cũng như đổi mới cơ sở vật chất, mặt khác còn liên kết với nhiều công ty, doanh nghiệp, sản xuất nhân sự theo các đơn đặt hàng, đảm bảo được cơ hội việc làm. Đây cũng chính là lý do mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur có việc làm ổn định ngay từ khi mới chuẩn bị tốt nghiệp. Một yếu tố nữa khiến nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng thay vì đại học bởi điểm thi vào các trường đại học trong khối ngành này là khá cao, chưa kể với thời gian đào tạo dài gây tốn kém quá nhiều chi phí cho sinh viên và gia đình cũng có thể trở thành một cản trở lớn. Trong khi nguồn lao động ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng cả trong và ngoài nước thì chỉ cần có kiến thức và trình độ sinh viên có thể tìm kiếm được nhiều công việc khác nhau với mức thu nhập tiềm năng.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-1530

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội việc làm lớn

Ngoài những lý do kể trên thì yếu tố môi trường phát sinh thêm nhiều dịch bệnh lạ có diễn biến phức tạp thì những cử nhân tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sẽ luôn được xã hội tôn trọng. Theo đó các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên có thể ứng tuyển tại nhiều vị trí như Điều dưỡng viên tại viện, hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa trong các ca kíp mổ, chăm sóc, luôn theo sát các bệnh nhân,…đây đều là những công việc có nhu câu tuyển dụng rất lớn cũng như không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn. Đồng thời nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở khối ngành này rất lớn, càng mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn nữa. Vì thế sinh viên tốt nghiệp trong hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên nói riêng có thể đủ sức đảm nhiệm được nhiều công việc mà không nhất thiết phải là đại học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018

Đối với nhiều bạn trẻ khi đã nhận thức được tầm quan trọng của việc học Điều dưỡng thì lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên tốt cũng không phải là điều dễ dàng, bởi với các bạn trẻ thì đây chính là bài toán về lựa chọn ngành nghề và sự nghiệp. Đối với các bậc phụ huynh, đây lại là bài toán về chi phí đầu tư. Do góc tiếp cận khác nhau nên có rất nhiều vấn đề nảy sinh gây ra các cuộc tranh cãi rất lớn giữa bố mẹ và con cái, khi học Cao đẳng là một quá trình đầu tư nghiêm túc và lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững cho tương lai sau này. Vì vậy, tìm được địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín có thể đáp ứng được nguyện vọng của cả bản thân và gia đình là vô cùng quan trọng.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-4-6

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018

Một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Tây Nguyên mà các thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Thêm vào đó hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên. Để theo học các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học