Học Cao đẳng xét nghiệm bao lâu và làm gì khi ra trường?

Pin It

Học Cao đẳng xét nghiệm bao lâu và làm gì khi ra trường?

  Ngày viết : 10/04/2017 23:40          Lượt xem : 337


Bình chọn bài viết

Đại đa số các bạn trẻ hiện nay chọn học Cao đẳng xét nghiệm Y tế của Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, bởi chi phí học tập không tốn kém và khi ra trường lại dễ tìm được công việc ổn định.

cao-dang-xet-nghiem-21

Học Cao đẳng xét nghiệm cơ hội việc làm hấp dẫn

Cao đẳng xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn

Sự phát triển của y học hiện đại giúp con người có cơ hội được chăm sóc, chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác bằng các kỹ thuật xét nghiệm. Trong xu thế phát triển của xã hội, con người ngày càng nhận thức rõ hơn về bảo vệ sức khỏe bản thân, xét nghiệm Y học đã khẳng định được vai trò không thể thiếu của mình tại các cơ sở Y tế.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học là người hỗ trợ bác sĩ tiếp cận và chẩn đoán bệnh kịp thời. Trong số các ngành kỹ thuật lâm sàng, mức lương của KTV xét nghiệm được xếp ở mức cao nhất cùng với cơ hội xin việc thuận lợi. Với những thí sinh có nhu cầu theo học các trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội, đây chính là ngành học số 1 để bảo đảm công việc ổn định sau khi ra trường.

Thời gian học Cao đẳng xét nghiệm Y tế Tây Nguyên

Tự hào mang tên người Thầy thuốc Louis Pasteur – người đánh dấu bước ngoặt của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hàng đầu với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín và bệnh viện trực thuộc giúp sinh viên học tập và thực hành nâng cao tay nghề hiệu quả.

xet-nghiem-y-hoc

Thời gian đào tạo Cạo đẳng xét nghiệm Y tế Tây Nguyên bao lâu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y tế Tây Nguyên là 03 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông nâng cao giá trị bằng cấp nếu có nhu cầu.

Thuận lợi cho việc làm khi ra trường

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường của ngành kỹ thuật Xét nghiệm rất lớn. Kỹ thuật viên xét nghiệm y học có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám đa khoa, những công việc cụ thể như sau:

  • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học.
  • Lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1 và các trường hợp đặc biệt.
  • Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.
  • Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công.
  • Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.
  • Kiểm tra giám sat quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
  • Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
  • Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm mơi làm việc.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017

Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm y học, có nguyện vọng trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 trực tiếp về trường hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học