Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 trong thời gian là bao lâu?

Pin It

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 trong thời gian là bao lâu?

  Ngày viết : 14/03/2019 11:08          Lượt xem : 52


Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 trong thời gian là bao lâu? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được các kiến thức chuyên môn cũng như cơ hội thực hành môn học trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường.

Dao-tao-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên uy tín, chất lượng

Có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có mong muốn Liên thông lên hệ Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2019 để thực hiện việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ Y tế trong năm tới. Tuy nhiên có rất nhiều thí sinh không biết được thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên là bao lâu, có phù hợp với mình hay không?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên uy tín, chất lượng

Vinh dự được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định là địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược trọng điểm, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự chủ chốt của ngành Y nước nhà, xứng đáng với sứ mệnh mà Bộ và nhân dân giao phó. Cho đến nay cán bộ, công nhân viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn luôn nỗ lực phấn đấu để làm tròn sứ mệnh cũng như chung tay để lấp đầy nguồn nhân lực ngành Y còn thiếu.

Theo đó, một trong những yếu tố quyết định sự thành công của của các bạn trẻ theo học ngành Y Dược là lựa chọn được một địa chỉ tin cậy để theo học và gửi gắm tương lai tri thức. Sở dĩ các chuyên gia đầu ngành Giáo dục khuyên các thí sinh đăng ký học ngành Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 nói riêng là vì đây chính là một trong số ít ngôi trường đào tạo có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện chuẩn Bộ Y tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường được đầu tư hiện đại với đầy đủ các giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành riêng cho từng chuyên ngành đào tạo. Mặt khác, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, tâm huyết với nghề, luôn đặt chất lượng đào tạo giáo dục làm mục tiêu hàng đầu phát triển thương hiệu so với nhiều các trường đào tạo có cùng chuyên ngành.

Nhờ đó mà hầu hết các bạn sinh viên tốt nghiệp của trường đều được các nhà tuyển dụng săn đón, thậm chí đưa ra các chế độ đãi ngộ rất tốt để chiêu dụ nhân tài. Vì thế không chỉ có nhiều sinh viên đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà còn rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh,… cùng nhiều các hệ đào tạo khác để nắm bắt những cơ hội tiềm năng cho mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-14-2

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 là bao lâu?

Cũng như hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng cùng chuyên ngành tạo Nhà trường, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 là 1,3 năm, với những thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển, chứng chỉ này các thí sinh có thể theo học tại Trường ( thời gian đào tạo là 3 tháng). Điều kiện tuyển sinh là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, lí lịch trong sạch. Ngoài các lớp chính khóa thì sinh viên có thể đăng ký học vào thời gian ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông ngay Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra… Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước và nhận hồ sơ liên tục vào các giờ hành chính trong tuần. Các thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể làm hồ sơ đăng ký học với các giấy tờ sau đây:

 • 1 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 theo mẫu chuẩn của nhà trường.
 • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược hay Trung Cấp Y dược có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.
 • Bản sao công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ho-so-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-15-2

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, muốn nâng cao trình độ chuyên môn hay bằng cấp cho bản thân để mở rộng cơ hội việc làm có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

 • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học