Học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019 có cao không?

Pin It

Học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019 có cao không?

  Ngày viết : 05/12/2018 10:04          Lượt xem : 185


Học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019 có cao không? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên trong năm 2019 có cao không thì đừng bỏ qua giải đáp từ Ban tuyển sinh Y Dược.

Học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019 có cao không?

Học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019 có cao không?

Học phí Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2019 là bao nhiêu, cao hay thấp đều là những mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh hiện nay. Đối với những gia đình có điều kiện thì học phí không hẳn là vấn đề lớn, tuy nhiên trong hàng ngàn thí sinh mong muốn theo học thì không ít bạn nằm trong diện khó khăn, không đủ dư thừa để con em mình học trong những ngôi trường có học phí đắt đỏ.

Học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên trong năm 2019

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tự hào là trường Cao đẳng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược. Trường được các chuyên gia cũng như thí sinh và phụ huynh tin tưởng là địa chỉ đào tạo ra những Dược sĩ chuyên nghiệp không chỉ “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, xứng đáng theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Đây không chỉ là ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, giảng dạy, truyền lửa cho những thế hệ tương lai mà đây còn là ngôi trường đứng đầu trong danh sách các trường có học phí thấp, phù hợp với đông đảo thí sinh.

Đặc biệt, Trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng để phục vụ công tác thực hành, thí nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo cũng như khám chữa bệnh của nhân dân nhưng học phí Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên luôn giữ ở mức hợp lý và có thể coi là thấp nhất trong các trường có cùng khối ngành đào tạo.

Bên cạnh tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,… Cụ thể như miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên trong năm 2019

Học phí Cao đẳng Dược Tây Nguyên trong năm 2019

Như vậy, theo học Cao đẳng Dược –  Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là quyết định sáng suốt của bạn khi những cơ hội của ngành không ngừng mở rộng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019

Nếu bạn có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên trong năm 2019 thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây được coi là cơ hội tốt để thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vầy hãy nhanh tay hoàn thiện hồ so và gửi và địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình tròng năm 2019.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học