Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược

Pin It

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược

  Ngày viết : 22/04/2017 22:22          Lượt xem : 205


Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược vậy có được học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không? Nếu được thì cách thức đăng ký học như thế nào?

dao-tao-dieu-duong

Liên thông trung cấp Dược lên cao đẳng Điều Dưỡng

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, Nhà trường sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành vô cùng cao quý bởi nó liên quan đến tính mạng và sức khỏe của con người, rất nhiều thí sinh có niềm đam mê với ngành này dù đã có một văn bằng vẫn quyết tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bởi những lợi ích của ngành mang lại.

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành Điều dưỡng buộc phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành như: Kỹ sư, sư phạm, báo chí, du lịch hoặc nhưng nhóm ngành liên quan tới sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Đây chính là điều kiện cơ bản để thí sinh có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Trong trường hợp của bạn, bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thì sẽ không đủ điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở bất cứ một trường Cao đẳng nào.

Nhưng đừng vội từ bỏ niềm đam mê của mình, bạn vẫn có cơ hội học tập trong ngành Điều dưỡng bằng cách liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 1 năm 3 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và còn có thể được liên thông lên Đại học. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh học Trung cấp Dược muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Dược như thế nào?

Từ năm 2016 trở về trước, những thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, tuy nhiên từ năm 2017 quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép các thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng mà chỉ cần đáp ứng được điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng.

Chính vì vậy, thí  sinh sau khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng có thể liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng để học tập đúng chuyên ngành mà mình đam mê. Thí sinh có thể học chứng chỉ và liên thông ngay tại Trường Cao đẳng Dược Tây Nguyên, tại đây dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp thí sinh có những kiến thức tốt nhất của một Điều dưỡng viên.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi-uu-tien-xet-hoc-ba-thpt

 

Tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017

Nhằm giúp các thí sinh có được cơ hội vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các lớp tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh yêu thích ngành này hãy liên hệ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở ngành khác không phải ngành Điều dưỡng);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học