List danh sách các Công ty Dược phẩm lớn nhất khu vực miền Bắc

Pin It

List danh sách các Công ty Dược phẩm lớn nhất khu vực miền Bắc

  Ngày viết : 20/06/2018 11:11          Lượt xem : 348


List danh sách các Công ty Dược phẩm lớn nhất khu vực miền Bắc 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Cập nhật list danh sách các Công ty Dược phẩm lớn nhất khu vực miền Bắc giúp các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Tây Nguyên sớm có cơ hội được nghiên cứu và làm việc tại đây với mức lương “khủng”.

Dao-tao-duoc-si-nha-thuoc-pasteur

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Tây Nguyên có thể làm việc tại các công ty Dược phẩm lớn

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, chắc chắn những sinh viên tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Dược sẽ đều có mong muốn chung được làm tại các công ty Dược phẩm mang tầm vóc và quy mô lớn. Tại đây các cử nhân tốt nghiệp có thể thỏa sức đam mê, cống hiến “chất xám” của mình và được trả một mức lương thù lao xứng đáng. Tuy nhiên để có thể trở thành nhân viên chính thức tại các công ty Dược phẩm này thì các thí sinh cũng cần trải qua vòng tuyển dụng rất khắt khe, đây chính là lý do mà khi theo học Đại học, Cao đẳng Dược các thí sinh phải chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín, được sự tín nhiệm của các nhà tuyển dụng. Ngoài ra, đây cũng chính là lý do mà ngoài chương trình đào tạo kiến thức chuẩn, trước khi tốt nghiệp các giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hướng dẫn cách viết CV xin việc ngành Dược cho những “đứa con tinh thần” của mình. Với mong muốn các sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm ổn định, “lọt” được “mắt xanh” của nhà tuyển dụng đầu tiên thì  Nhà trường còn liên kết với nhiều các nhà tuyển dụng, các công ty Dược phẩm lớn, hàng năm cung cấp một nguồn nhân lực ngành Y Dược không nhỏ cho nước nhà, 98% sinh viên tốt nghiệp đã tạo nên “thương hiệu” vững mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các cử nhân có thể công tác tại một trong các công ty Dược phẩm lớn nhất miền Bắc như:

list-danh-sach-cac-cong-ty-duoc-pham-lon-nhat-khu-vuc-mien-bac 1

List danh sách các Công ty Dược phẩm lớn nhất khu vực miền Bắc

Công ty Cổ phần Dược VTYT Hải Dương

Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương có tên giao dịch HDPHARMA, qua thời gian phát triển với 6 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, 1 phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP-WHO và 1 kho thành phẩm đạt tiêu chuẩn GDP – WHO. Hơn 50 năm xây dựng, trưởng thành đến nay Công ty đã có hơn 600 cán bộ – CNV, trong số đó rất nhiều cán bộ – CNV là dược sĩ, cử nhân kinh tế.

  • Địa chỉ: 102, phố Chi Lăng, P.Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
  • Tel: 0320.3853.848 – Fax: 0320.3853.848

Công ty Dược phẩm Nam Hà

Công ty Dược phẩm Nam Hà có tên giao dịch: NAMHA PHARMA, chuyên sản xuất dây chuyền sản xuất thuốc viên nén, viên nén bao chứa nội tiết tố, sản xuất viên nén non β lactam, viên nén sủi bọt, các loại thuốc đông dược và các loại thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, kem mỡ, thuốc nước ống uống.

  • Địa chỉ: số 415 Hàn Thuyên, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
  • Điện thoại: (084) 0350 3649 408
  • Fax: (084) 0350 3644 650

Công ty Cổ phần Traphaco

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Công ty Cổ phần Traphaco là một công ty cung cấp Dược phẩm hàng đầu nước ta, đạt nhiều giải thưởng uy tín như : Ngôi sao thuốc Việt, 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam…Đạt danh hiệu Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt, danh hiệu Top 15 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014. Ngoài ra, công ty còn được xếp hạng Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam và đạt  danh hiệu Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam. Chính vì những thành quả đạt được mà rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Dược muốn làm việc tại đây, trong đó có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Trụ sở chính: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ giao dịch: Ngõ 15, đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây là một Công ty Dược phẩm lớn, có chức năng chủ yếu là: Sản xuất, Kinh doanh, Xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, hoá chất nguyên liệu làm thuốc, dược liệu và trang thiết bị dụng cụ y tế.

  • Địa chỉ: 10A Quang Trung, Hà Đông- Hà Nội
  • Số điện thoại: 04.22143368

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-4-6

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Được làm việc trong những công ty Dược phẩm lớn như các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên vừa cập nhật luôn là mơ ước của các bạn sinh viên Y Dược. Nhưng để thực hiện được ước mơ đó, các sinh viên theo học phải có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành tốt về ngành Dược, phải chọn một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín được nhiều các chuyên gia và các nhà tuyển dụng nhận định. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ, bởi theo học tại đây các sinh viên không chỉ được tiếp nhận với môi trường đào tạo chuyên nghiệp mà còn được sử dụng các trang thiết bị hiện đại, vận dụng nghiên cứu được ứng dụng riêng cho từng ngành đào tạo, đặc biệt với ngành Dược các sinh viên còn được cung cấp đầy đủ các dược liệu để nghiên cứu ứng dụng chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Chính vì vậy xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 bằng học bạ hoặc bằng tốt nghiệp THPT đang mở ra con đường phát triển tương lai cho bạn.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, để hoàn thiện hồ sơ nhập học các thí sinh có thể chuẩn bị những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên để đăng ký theo học tại Trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học