Muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 cần đảm bảo điều kiện gì?

Pin It

Muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 cần đảm bảo điều kiện gì?

  Ngày viết : 07/03/2019 11:12          Lượt xem : 62


Muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 cần đảm bảo điều kiện gì? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Các thí sinh có mong muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 để nâng cao giá trị bằng cấp phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y cần đáp ứng được điều kiện mà Nhà trường đưa ra.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-1575

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là một lợi thế lớn

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là một lợi thế lớn

Hiện nay nền kinh tế phát triển mạnh kéo theo nhu cầu được chăm sóc thụ hưởng sức khỏe ngày càng lớn khiến cho điều kiện tuyển dụng nhân sự của các phòng khám, bệnh viện tư nhân và bệnh viện công đòi hỏi ngày càng cao về giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của các ứng viên. Chính vì thế nếu các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe không tự nâng cao bằng cấp bằng cách đăng ký Liên thông lên hệ Cao đẳng Y Dược thì chính là cách tự đào thải bản thân ra khỏi ngành Y.

Chưa dừng lại ở đó, theo nguồn tin tức Y Dược đến năm 2021 tới đây Bộ Y tế đã ký quyết định sẽ ngừng tuyển dụng nhân sự, cán bộ ngành Y mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược vào làm việc trong ngành. Vì thế học Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng không chỉ là cách để nâng cao giá trị bằng cấp nữa mà còn là yêu cầu thiết yếu để tuyển dụng nhân sự làm việc trong ngành nghề liên quan tới sức khỏe. Khi đã hoàn thành chương trình học Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ có cơ hội sở hữu tấm bằng chính quy, khi đã có một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn cùng nền tảng kiến thức vững chắc thì việc được tìm được một công việc ưng ý sẽ không quá khó khi mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ ngành Điều dưỡng đang được nhân rộng ở cả trong và ngoài nước với chế độ và mức lương vô cùng xứng đáng. Vì thế nhiều chuyên gia khẳng định việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay chính là một lợi thế mà không phải ngành nào cũng có được.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-nam-2019

Muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 cần đảm bảo điều kiện gì?

Muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 cần đảm bảo điều kiện gì?

Nếu như trước đây các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên thì cần phải đáp ứng điều kiện là đã có tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng thì cho đến năm 2017, quy chế mới được thay đổi, các thí sinh có thể Liên thông bất kỳ ngành học nào sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ( chỉ cần đáp ứng được điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển). Theo đó, Liên thông chính là hình thức tổ chức đào tạo trong đó cho phép người học sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp Y Dược để Liên thông lên cùng ngành hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Hiện nay phương án đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm. Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất cho phép những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Liên thông khi đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường liên thông)
 • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng.
 • Hồ sơ chuẩn bị giấy tờ đầy đủ theo quy định của trường.

Ho-so-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-15-2

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019

Với quy chế tuyển sinh Liên thông đã mở ra cơ hội học tập vô cùng lớn đối với những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp, kiến thức chuyên môn, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng đưa ra. Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước và nhận hồ sơ liên tục vào các giờ hành chính trong tuần. Các thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể làm hồ sơ đăng ký học với các giấy tờ sau đây:

 • 1 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 theo mẫu chuẩn của nhà trường.
 • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược hay Trung Cấp Y dược có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.
 • Bản sao công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, muốn nâng cao trình độ chuyên môn hay bằng cấp cho bản thân để mở rộng cơ hội việc làm có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

 • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học