Tây Nguyên tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với mức điểm chuẩn bao nhiêu?

Pin It

Tây Nguyên tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với mức điểm chuẩn bao nhiêu?

  Ngày viết : 08/06/2018 11:20          Lượt xem : 187


Tây Nguyên tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với mức điểm chuẩn bao nhiêu? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Điều dưỡng là lĩnh vực thu hút đông đảo thí sinh nhờ cơ hội việc làm rộng lớn và mức lương cao, vậy trong năm 2018 Tây Nguyên tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với mức điểm chuẩn bao nhiêu?

dieu-duong-la-nganh-hoc-nhan-duoc-nhieu-su-quan-tam-tu-gioi-tre

Học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên để không lo lắng thất nghiệp

Không thua kém về độ Hot và số lượng hồ sơ đăng ký học như Cao đẳng Dược TP HCM, ngành Điều dưỡng cũng đang trở nên nóng sốt nhờ có sự tìm kiếm đầu tư nhân lực từ các nước đang phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ. Do đó theo học ngành Điều dưỡng là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ và điều quan tâm nhất hiện nay của các thí sinh là không biết Tây Nguyên tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với mức điểm chuẩn bao nhiêu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên để không lo lắng thất nghiệp

Hiện nay con số thất nghiệp của các cử nhân ngày càng gia tăng một cách “chóng mặt” khiến nhiều thí sinh đang băn khoăn không biết lựa chọn ngành nghề gì để phát triển tương lai. Chúng ta không hiếm gặp những sinh viên Kinh tế đi bán hàng siêu thị, Cử nhân Sư phạm treo bằng về làm nông nghiệp, nếu có chăng có đi làm cũng chỉ chọn lựa được những công việc trái ngành, trái nghề, mù mịt không nhìn thấy tương lai. Tuy nhiên trái lại với thực trạng này là khối ngành sức khỏe, công việc vô vàn nhưng dù có bài toán nào được đưa ra cũng không thể có lời giải đáp để cung ứng đủ cho nguồn nhân lực hiện tại, đặc biệt là ngành Điều dưỡng – ngành mà trong suốt nhiều năm qua Bộ Y tế vẫn phải thúc dục các Trường đào tạo cần tăng chỉ tiêu và áp dụng nhiều chế độ để khuyến khích các thí sinh theo học.

Mặt khác khi nền kinh tế phát triển, đời sống người dân ngày một nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân cũng tăng lên. Thêm vào đó, xu hướng điều trị Tây Y cũng khiến đội ngũ nhân viên y tế, trong đó có điều dưỡng viên phải tăng số lượng mới có thể đáp ứng được hết.  Thậm chí một nhân viên y tế phải chịu trách nhiệm chăm sóc sức khoẻ trên hàng ngàn dân. Nhiều giảng viên Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nhận định chính tình trạng thiếu hụt nhân lực đã khiến chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân bị ảnh hưởng, cũng là một trong những lý do khiến các cơ sở y tế bị quá tải trong những năm gần đây. Mặc dù đây là một vấn đề đáng lo ngại đối với ngành y tế, song xét ở khía cạnh khác lại chính là cơ hội lớn cho những bạn trẻ mong muốn có thể yên tâm theo học một ngành nghề mà không cần lo lắng tới vấn đề việc làm cũng như thu nhập sau khi ra trường. Nói cách khác theo học ngành điều dưỡng, các thí sinh sẽ dễ dàng tìm được một công việc với mức thu nhập ổn định với mức thu nhập khiến nhiều người ghen tỵ.

diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-nam-2018-nhu-the-nao

Tây Nguyên tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với mức điểm nhiều thí sinh có thể đáp ứng

Tây Nguyên tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với mức điểm nhiều thí sinh có thể đáp ứng

Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh theo học ngành nghề yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những đối tượng đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Hình thức xét tuyển này giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm số, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa học tập đã rộng mở chào đón các Điều dưỡng viên tương lai. Theo đó, điều kiện xét tuyển cũng chính là mức điểm chuẩn Tây Nguyên tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018. Do đó, để không làm mất đi cơ hội các thí sinh cần nhanh tay đăng ký để sớm hưởng được nhiều chế độ ưu đãi mà Nhà trường đưa ra.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 với điều kiện đơn giản

Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ tháng 5/2018 hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên cũng chính là điều kiện xét tuyển các hệ đào tạo khác của Nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Vì thế để có thể theo học ngành Điều dưỡng các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 và tìm hiểu thêm về những cơ hội việc làm cũng như thông tin đào tạo về các ngành của Trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học