Theo học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Pin It

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

  Ngày viết : 04/06/2018 13:16          Lượt xem : 278


Theo học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Hiện nay có rất nhiều thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 nhưng không biết chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như thế nào và có quan trọng hay không?

Dia-chi-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây nguyên năm 2018 uy tín

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyền lợi mà các sinh viên theo học đang được hưởng, mặt khác đây chính là minh chứng để ban lãnh đạo Nhà trường biết được rằng thí sinh có đủ điều kiện theo học tại Trường hay không? Vì thế những giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển rất quan trọng mà các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ. Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên bao gồm những giấy tờ gì, hãy cùng Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tìm hiểu ngay hôm nay.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây nguyên năm 2018 uy tín

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của nhiều thí sinh trên cả nước sau khi đã tốt nghiệp THPT và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Nhận được sự tin tưởng gửi gắm tương lai tri thức của nhiều thí sinh đến như vậy là do ngôi trường này đã có truyền thống đào tạo ngành Y Dược lâu đời, đã có nhiều quả ngọt được gặt hái thành công, được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng và giao trọng trách ở nhiều vị trí cao. Ngoài lợi thế là có thương hiệu đào tạo khối ngành Y Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế được nhiều các chuyên gia đầu ngành nhận định và Bộ giao chỉ tiêu đào tạo lớn hàng năm, vì thế chẳng có gì lạ khi nhiều thí sinh chọn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên ở ngôi trường này.

Mặt khác với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người lớn thì ngày càng có nhiều người lựa chọn theo học ngành Xét nghiệm, sau khi tốt nghiệp khối ngành này các cử nhân sẽ không dừng lại ở các công việc tại bệnh viện mà còn có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm từ các ngành nghiên cứu, thí nghiệm dược phẩm, thực phẩm hay nghiệm cứu xét nhiều cho nhiều mảng công việc khác nhau. Nhưng để có thể bước vào cánh cửa Đại học chuyên ngành Xét nghiệm thì đòi hỏi thí sinh phải có học lực xuất sắc mới có thể vượt qua kỳ thi khốc liệt đến như vậy. Trong khi đó, một giải pháp vừa thỏa mãn được đam mê của thí sinh, vừa sức về mặt học phí theo học cùng thời gian đào tạo ngắn hơn thì nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt hiện nay. Sau khi nộp hồ sơ xét tuyển các thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên chính thức của Nhà trường, được đào tạo và học trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn Bộ Y tế để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi tìm hiểu được địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên uy tín chất lượng thì các thí sinh cần tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 là gì? Bạn có nằm trong đối tượng tuyển sinh của Nhà trường hay không? Theo đó, điều kiện tuyển sinh trong năm 2018 là:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt, đảm bảo phục vụ quá trình học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, để hoàn thiện các thủ tục cuối cùng trước khi nhập học, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 để Nhà trường có thể nắm bắt thông tin của thí sinh và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên đó đáng được hưởng.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên vào tất cả các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà Nhà trường đưa ra.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học