Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 là bao lâu?

Pin It

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 là bao lâu?

  Ngày viết : 28/05/2018 10:28          Lượt xem : 375


Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 là bao lâu? 5.00/5 (100.00%) 3 votes

Là một ngành học hot của trường nên thông tin về thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 đang nhận được nhiều sự quan tâm, vậy thời gian đào tạo chuyên ngành này có giống các chuyên ngành khác hay không?

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-12

Những ai đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM cho biết, ngành Dược được coi như huyết mạch trong nền Y tế và có vai trò không thể thiếu trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Vì thế hiện nay có nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành này thay vì nhiều ngành học khác không thể tìm kiếm được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thiết kế phù hợp đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh lựa chọn theo học tại Trường để xây dựng tương lai gửi gắm tri thức của cả một đời người.

Những ai đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng ở tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc bắng cấp tương đương. Ngoài ra, để để đảm bảo chất lượng đầu vào trường còn có các tiêu chí xét tuyển phụ đi kèm như: Thí sinh là người có lý lịch trong sạch, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, không có tiền án, tiền sự. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện xét tuyển trên thì các thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển theo học tại trường.

Ai trong chúng ta cũng có thể nhận thấy hình thức xét tuyển thẳng mang đến khá nhiều quyền lợi cho thí sinh khi giảm được áp lực về điểm số trong các kỳ thi cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh có lực học không quá xuất sắc nhưng vẫn có mong muốn theo học ngành Dược tiềm năng với những cơ hội phát triển việc làm lớn. Theo đó, hình thức xét tuyển trên cũng được áp dụng với các hệ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Vì thế các thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân của mình.

Tuyen-sinh-dao-tao-duoc-si-pasteur-1

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng theo học chính là một thế mạnh lớn của Trường. Khác với hệ đòa tạo Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên được thiết kế khác nhau để phù hợp với trình độ cũng như đảm bảo được kiến thức chuyên môn cho các thí sinh theo học.

Căn cứ theo cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ quy định về thời gian đào tạo các bậc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp, theo đó thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên sẽ là 3 năm. Trong 3 năm học tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược ở bậc học Cao đẳng, đồng thời được trang bị kỹ năng chuyên môn, khả năng thực hành công việc, đảm bảo sau khi ra trường 100% thí sinh phải nắm vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng đủ yêu cầu của nghề Dược. Kết thúc thời gian đào tạo 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành Dược và đủ điều kiện ứng tuyển tại nhiều vị trí công tác trong ngành hoặc có thể học bậc Liên thông khi đáp ứng tiêu chí tuyển sinh của bậc đào tạo đó.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018 (1)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên thì các thí sinh còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 – Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược  năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược mới nhất cùng nhiều các hệ đào tạo khác của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn miễn phí và cụ thể nhất.

Nguồn: Cao dang Y Duoc TpHCM


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học