Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 có lâu không?

Pin It

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 có lâu không?

  Ngày viết : 30/05/2018 10:56          Lượt xem : 343


Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 có lâu không? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 được rút ngắn theo đề án tuyển sinh mới nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng ra được nhiều bạn trẻ trên cả nước lựa chọn.

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-xet-nghiem

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 có lâu không?

Nhiều người vẫn cho rằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên chỉ có thể làm việc tại bệnh viện nhưng trên thực tế khi tốt nghiệp khối ngành này bạn có thể mở rộng rất nhiều cơ hội việc làm từ các ngành nghiên cứu đến xét nghiệm các thực phẩm, vật tư y tế,…Do đó nếu các thí sinh được đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên trong thời gian hợp lý sẽ tiếp thu được những kiến thức chuyên ngành cũng như khả năng vận dụng làm các công việc sau này.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 có lâu không?

Cập nhật được những mong muốn học tập của nhiều bạn trẻ, cùng những khó khăn vất vả mà Bộ Y tế phải đối mặt từng ngày, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra đề án tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên phạm vi toàn quốc, với điều kiện xét tuyển các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có bằng cấp tương đương.

Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản, Nhà trường cũng xây dựng đề án tuyển sinh cho thời gian đào tạo phù hợp, theo đó thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên được thiết kế và rút gọn là 3 năm. Trong 3 năm học này các thí sinh các thí sinh sẽ được đào tạo trong mô hình chuẩn Bộ Y tế, được tiếp xúc với các vận dụng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho ngành Xét nghiệm cũng như các dược liệu, dược phẩm được cung cấp đầy đủ cho từng các môn chuyên ngành. Đây chính là cơ hội để các thí sinh theo học có thể tích lũy kinh nghiệm cũng như nâng cao được tay nghề trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, hoàn thành tốt công việc được giao tại các bệnh viện, cơ quan đoàn thể hoặc có cơ hội đi học tập và nghiên cứu tại nước ngoài.

Dia-chi-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên uy tín

Kết thúc chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, mẫu bằng Cao đẳng này giống với các mẫu bằng dùng chung cho hệ Cao đẳng như Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội,…quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/2017. Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng các đợt xét tuyển các ngành đào tạo mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng,…

Thời gian tuyển sinh và nhập học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên là khi nào?

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm mà Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thì chắc chắn các thí sinh đã trở thành tân sinh viên của Trường, vậy để chuẩn bị cho kỳ học chu đáo nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố thời gian nộp hồ sơ xét tuyển và thời gian nhập học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

HO-SO-XET-TUYEN

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018

Thời gian nhập học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018

Sau khi đã nắm bắt được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường thì bạn cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi đúng theo thời gian mà Nhà trường quy định. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
 • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
 • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển)

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển cần nhanh chóng gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học