Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019

Pin It

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019

  Ngày viết : 22/01/2019 10:42          Lượt xem : 117


Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Nếu có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm tiềm năng có nhiều cơ hội phát triển việc làm thì các thí sinh cần nắm được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-27-11

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019

Ngành Xét nghiệm là một ngành học hot trong chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2019 hệ chính quy. Vì thế những thông tin về tuyển sinh, điều kiện và thời gian đào tạo đều là những thông tin nóng hổi được cập nhật trên các trang tin tức tuyển sinh Y Dược, diễn đàn giáo dục mà các thí sinh mong muốn được giải đáp.  Để các thí sinh có kế hoạch học tập và ôn luyện tốt nhất thì ban tư vấn tuyển sinh của trường tin cập nhật thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019 là gì?

Được sự tín nhiệm của Bộ cũng như nắm trong tay chỉ tiêu tuyển dụng nhân sự khá lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các ngành trong hệ thống Y tế nước nhà để giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực ở các bệnh viện, phòng khám Y tế. Vì thế, năm 2019 với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học, Nhà trường đã mở rộng cơ sở đào tạo tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm. Do đó, dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2019 nhưng số lượng các thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên nói chung và các hệ đào tạo nói riêng đã vượt qua cả chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường. Tuy nhiên, không vì con số đông đó mà Nhà trường gia tăng mức học phí hay nâng điều kiện điểm chuẩn cho các thí sinh đăng mà vẫn giữ nguyên điều kiện xét tuyển, đảm bảo sự công tư công bằng nhất. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên là những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Đây được đánh giá là điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước. Đặc biệt hơn cơ hội học tập trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ đào tạo như Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên, Cao đẳng Dược và các hệ đào tạo khác của Nhà trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-nam-pasteur-2019

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên có đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên có đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng?

Để đảm bảo kiến thức chuyên môn cũng như đảm bảo 100% sinh viên theo học tại trường đều có việc làm ổn định, Nhà trường đã đưa ra thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên là 3 năm. Trong thời gian học tập này các thí sinh sẽ được Nhà trường đào tạo kiến thức chuyên sâu về ngành Xét nghiệm, đồng thời các thí sinh còn được trải nghiệm thực tế tại hệ thống bệnh viện riêng, phòng thực hành có đầy đủ trang thiết bị, vật dụng hiện đại dành riêng cho ngành Xét nghiệm giúp cho sinh viên thuần thục với kỹ năng nghề nghiệp Xét nghiệm, lên các đề án xét nghiệm, phục vụ công tác thăm khám chữa bệnh sau khi có kết quả, đưa ra các phân tích, hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa,….Đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt mà không phải trường Cao đẳng Y Dược nào trên cả nước cũng có thể đáp ứng được cho sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành, với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành được đào tạo bài bản các thí sinh có thể đi làm ngay các công việc của một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp với mức thu nhập vô cùng xứng đáng. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến nhiều cử nhân đang thất nghiệp chọn lựa chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019 để tìm được công việc phù hợp ở ngành nghề có vị trí lớn trong xã hội ngày nay. Cuối cùng để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-y-hoc-pasteur-9-1

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019 theo quy định của trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ học Cao đẳng về một trong các địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp tại TP HCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

 • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học