Trả lời: Vì sao sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên dễ tìm kiếm việc làm?

Pin It

Trả lời: Vì sao sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên dễ tìm kiếm việc làm?

  Ngày viết : 06/09/2018 16:36          Lượt xem : 203


Trả lời: Vì sao sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên dễ tìm kiếm việc làm? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có bao giờ bạn thắc mắc: Tại sao trong khi nhiều sinh viên khối ngành khác ra trường luôn phải vật lộn tìm kiếm việc làm thì phần lớn các bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên vẫn có công việc phù hợp, được các nhà tuyển dụng săn đón?

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-19-4

Trả lời: Vì sao sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên dễ tìm kiếm việc làm?

Theo tìm hiểu của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM, mỗi năm luôn có một lượng lớn cử nhân ngành kỹ thuật Xét nghiệm ra trường và không ít trong số đó phải đối mặt với khủng hoảng mang tên việc làm dù đã sở hữu những tấm bằng loại khá, giỏi. Tuy nhiên, khác hẳn với nhiều trường khác, hầu hết sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chinh phục nhà tuyển dụng bằng những điểm cộng nổi trội, trở thành ứng viên hàng đầu khi ứng tuyển vào các vị trí việc làm cấp cao với mức thù lao xứng đáng. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc trong số rất nhiều sinh viên tốt nghiệp thì chỉ có sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm được việc làm ổn định hay không?

Cử nhân ngành Xét nghiệm Tây Nguyên được đào tạo trong môi trường học tập lý tưởng

Để có được kết quả đáng tự hào về tỷ lệ sinh viên thất nghiệp luôn ở mức thấp nhất, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong việc áp dụng chương trình học đạt chuẩn Bộ Y tế vào trong các bài giảng tại nhà trường. Đặc biệt, trong chương trình học thì Nhà trường còn áp dung mô hình bệnh viện – trường Y riêng vào giảng dạy, giúp các sinh viên theo học có cơ hội trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Không chỉ đặc biệt quan tâm đến các cơ sở vật chất phục vụ cho vấn đề học tập chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng cho sinh viên được phát triển tối đa năng lực của bản thân thông qua các tiết học thực hành tại bệnh viện, những buổi trao đổi kinh nghiệm, kiến thức thực tế với những người có chuyên môn, thâm niên trong quá trình làm nghề. Chính vì có điều kiện học tập tốt nên những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên hay bất kỳ một chuyên ngành nào tại Nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… ra trường đều tìm kiếm được những công việc phù hợp đúng với năng lực bản thân.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-4-6

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên chuẩn Bộ Y tế

Tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng bằng kinh nghiệm thực tế

Hầu hết các sinh viên mới ra trường khi bắt đầu đi làm đều bị các nhà tuyển dụng đòi hỏi kinh nghiệm làm việc thực tế, bởi hầu hết các sinh viên hiện nay đi học tại trường được đào tạo nhiều về mặt lý thuyết mà rất ít ngôi trường đào tạo thực hành chuyên sâu.

Trước thực trạng đó, một trong những ưu thế nổi bật của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi ra trường chính là vốn kinh nghiệm làm việc thực tế đáng kể ngay từ khi còn trên giảng đường. Nhờ chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục, bám sát với sự phát triển của nền y tế tại nước nhà và trên thế giới nên sinh viên của Nhà trường luôn bắt kịp xu hướng, đó chính là điểm cộng lớn của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên trong mắt các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó với sự hợp tác, liên kết với nhiều công ty dược phẩm, trung tâm y tế, nhà thuốc mà sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên luôn được Nhà trường tư vấn và định hướng đến với những công việc phù hợp với năng lực của mỗi thí sinh.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-100%-sinh-vien-ra-truong-co-viec-lam-31-7

100% sinh viên tốt nghiệp của Trường đều tìm kiếm được công việc ổn định

Với những lợi thế trong chương trình học cũng như kết hợp cùng đội ngũ giảng viên tận tình, chuyên nghiệp, giàu chuyên môn đã phần lớn giúp sinh viên ngành Cao đẳng Xét nghiệp nói riêng và nhiều ngành nghề khác tại Trường Cao đẳng nói chung tìm được những công việc phù hợp với mức lương xứng đáng sau khi ra trường. Để đăng ký theo học các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành học các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học