Trao học bổng STF- PNJ cho sinh viên Đại học Quy Nhơn

Pin It

Trao học bổng STF- PNJ cho sinh viên Đại học Quy Nhơn

  Ngày viết : 14/11/2018 10:48          Lượt xem : 3204


Trao học bổng STF- PNJ cho sinh viên Đại học Quy Nhơn 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn vừa trao tặng học bổng STF – PNJ trị giá 20 triệu đồng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại trường Đại học Quy Nhơn.

Trao học bổng STF- PNJ cho sinh viên Đại học Quy Nhơn

Trao học bổng STF- PNJ cho sinh viên Đại học Quy Nhơn

Sinh viên ĐH Quy Nhơn nhận học bổng STF

Được biết, chương trình học bổng STF – PNJ từ năm 2012 đến nay đã trao tổng số tiền 884 triệu đồng cho 285 học sinh, sinh viên. Buổi lễ được tổ chức kết hợp với nhiều hoạt động bổ ích có chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng” nhằm gắn kết công ty PNJ với sinh viên các trường đại học. Ngoài ra theo ghi nhận từ ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, PNJ còn phối hợp cùng Đại học Quy Nhơn phát động chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” và tổ chức cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sinh viên – Startup student ideas 2018”. Chương trình đã thu hút hơn 3.000 sinh viên tham dự, hơn 200 sinh viên được bình chọn tranh tài đêm chung kết cuộc thi.

Năm nay học bổng STF – PNJ được trao cho 100 sinh viên, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, dành cho những em có hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc có thành tích học tập nổi bật tại các trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Quy Nhơn, Đại học Bình Dương, Đại học Cần Thơ và một số trường đại học trong nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức của nhiều bạn sinh viên – Cao đẳng Y Dược Tây nguyên thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển đơn giản, dễ dàng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cập nhật thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để thí sinh chủ động đăng ký.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây nguyên

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên được biết đến là địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép các trường Cao đẳng Dược trên cả nước tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh. Vì vậy, Cao đẳng Dược Tây Nguyên thông báo tuyển sinh năm 2018 theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài điều kiện xét tuyển, thí sinh nên chú ý tới thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ trước khi nộp hồ sơ.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng nhất trong năm 2018

Hiện nay, ngành Dược đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bởi thuốc là công cụ chữa bệnh nhưng nếu sử dụng không đúng cách nó sẽ là con dao hai lưỡi phản tác dụng. Do vậy, việc tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng là điều mà các thí sinh rất quan tâm khi lựa chọn ngành Dược.

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tự hào là địa chỉ đào tạo Dược sĩ hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Ngoài ra, đây còn là ngôi trường có bệnh viện trực thuộc cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính bởi những ưu việt trong chất lượng đào tạo và chế độ ngãi độ nên Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019

Các thí sinh muốn đăng ký học hệ Cao đẳng Dược năm 2019 thì không thể thiếu bộ hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất
  • 02 phong bì có dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin, số điện thoại, địa chỉ cá nhân để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ khác chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Khi chuẩn bị xong giấy tờ, các thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học