Trường cao đẳng đầu tiên đạt chuẩn kiểm định ABET

Pin It

Trường cao đẳng đầu tiên đạt chuẩn kiểm định ABET

  Ngày viết : 19/11/2018 10:57          Lượt xem : 3596


Trường cao đẳng đầu tiên đạt chuẩn kiểm định ABET 5.00/5 (100.00%) 3 votes

Mới đây sau những chuỗi ngày cố gắng của thầy và trò, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã đạt và vừa tổ chức lễ công bố đạt chuẩn kiểm định chất lượng ABET của Mỹ.

Trường cao đẳng đầu tiên đạt chuẩn kiểm định ABET

Trường cao đẳng đầu tiên đạt chuẩn kiểm định ABET

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đạt chuẩn chất lượng ABET

TS Lê Đình Kha, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng  Kỹ thuật Cao Thắng, cho biết, sau quá trình nỗ lực thực hiện, ngày 29-8, Tổ chức ABET đã công bố kết quả đánh giá của Ủy ban Kiểm định công nghệ kỹ thuật cho 2 chương trình đào tạo của trường là Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử và Công nghệ kỹ thuật cơ khí.

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Dược ghi nhận, kết quả này có giá trị đến năm 2024. Kết quả này có tác động quan trọng tới sinh viên, người hưởng lợi trực tiếp từ các chương trình đào tạo đạt chuẩn trên. Sinh viên học 2 ngành này sẽ được đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng, thái độ nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, được tham gia nhiều hoạt động học thuật. Với bằng tốt nghiệp được công nhận toàn cầu, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm, có thể làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Được biết, Bộ GD-ĐT đã trao chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Công nghệ TPHCM. Đây là trường đại học đầu tiên trên cả nước được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng theo bộ tiêu chuẩn mới của bộ, với 25 tiêu chuẩn và hơn 111 tiêu chí theo hướng tiếp cận tiêu chuẩn của Mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường đại học Đông Nam Á (AUN – QA). Kết quả đánh giá cho thấy, ở cả 4 lĩnh vực, nhà trường đều đạt xấp xỉ 4,5 điểm, vượt hơn mức trung bình là 1 điểm. Trong đó, có tới 106 tiêu chí từ 4 điểm trở lên, 2 tiêu chí đạt mức 6 điểm là mức xuất sắc.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đạt chuẩn chất lượng ABET

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đạt chuẩn chất lượng ABET

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên áp dụng mô hình tiên tiến vào giảng dạy

Theo chia sẻ của nhiều sinh viên trên trang tin Cao đẳng Điều dưỡng, để tìm một cơ sở đào tạo uy tín thì thí sinh cần phải quan tâm đến nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo, thời gian thực hành, thực tế…Bên cạnh đó, từ những yêu cầu cao của ngành Dược, có nhiều ý kiến cho rằng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể hoàn toàn đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Được biết, cơ sở đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên được ban giám hiệu Nhà trường rất chú trọng và đầu tư nhiều về hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cơ sở bệnh viện riêng cho đến đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Giáo sư,… có chuyên môn đào tạo nhiều năm trong ngành.

Phương châm đào tạo của Nhà trường là hướng đến đào tạo sinh viên khi ra trường có thể áp dụng được ngay vào công việc thực tế, đáp ứng được nhu cầu xã hội. Trong năm 2019, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tuyển sinh các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia. Theo đó, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ có cơ hộ theo học tại trường. Kết thúc quá trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc.

Đây được coi là một cơ hội tốt để thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để việc xét tuyển được diễn ra một cách thuận lợi.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học