Trường Đại học Y Dược Thái Bình thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung chỉ từ 15,75 điểm

Pin It

Trường Đại học Y Dược Thái Bình thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung chỉ từ 15,75 điểm

  Ngày viết : 25/08/2018 10:58          Lượt xem : 238


Trường Đại học Y Dược Thái Bình thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung chỉ từ 15,75 điểm 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Trường Đại học Y Dược Thái Bình vừa chính thức thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung trong năm học 2018 chỉ từ 15,75 điểm với ngành Y tế công cộng.

dai-hoc-y-thai-binh

Trường Đại học Y Dược Thái Bình thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung chỉ từ 15,75 điểm

ĐH Y Dược Thái Bình xét tuyển bổ sung năm học 2018

ĐH Y Dược Thái Bình xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018 theo từng ngành học. Theo đó, trường tuyển bổ sung 15 chỉ tiêu với điểm xét tuyển từ 15,75 điểm với ngành Y tế công cộng. Vì thế các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường có thể tìm hiểu thông tin và sớm đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung phù hợp, tránh những hậu quả hay sai sót có thể xảy ra.

Không chỉ riêng ĐH Y Dược Thái Bình mà nhiều trường ĐH như ĐH Mỏ- Địa chất cũng tuyển hơn 600 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung, HV Báo chí & Tuyên truyền cũng tuyển bổ sung vào nhiều ngành học. Vì thế thí sinh có thể đăng ký để nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên với nhiều mã ngành

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM, cũng giống như năm trước, năm nay khối ngành Y Dược vẫn luôn là khối ngành được thí sinh ứng tuyển nhiều nhất. Có lẽ nhiều thí sinh đã định hướng và tìm hiểu được khối ngành này có tiềm năng phát triển trong tương lai, đảm bảo đầu ra cho người học và có mức thu nhập phù hợp, ổn định hơn nhiều so với ngành nghề khác… Mặc dù là chuyên ngành có lượng hồ sơ ứng tuyển cao nhưng không khó để nhận ra từ những trường ĐH lớn như ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Dược Thái Bình đến các trường đào tạo cao đẳng đều thông báo tuyển sinh bổ sung làm nhiều đợt để đáp ứng đủ chỉ tiêu Bộ đưa ra.

Tuyen-sinh-2018-5-nganh-cao-dang-pasteur-30-6

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên với nhiều mã ngành

Để nhằm đảm bảo chất lượng cũng như chỉ tiêu đào tạo, mới đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên ở nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Xét nghiệm/ Vật lý trị liệu. Điều kiện để thí sinh được tham gia xét tuyển là các em đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Mặt khác, ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy bối cảnh điểm thi tốt nghiệp thấp như năm nay thì việc thí sinh sử dụng học bạ để xét tuyển sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển vào những chuyên ngành mình yêu thích. Thực tế, không chỉ có điều kiện tuyển sinh đơn giản và dễ dàng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Bên cạnh đó Nhà trường cũng dành nhiều xuất học bổng hay phần quà có giá trị đối với những em có thành tích học tập tốt, gia đìnhc có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng 3 hình thức tuyển sinh chính đó là Đăng ký trực tuyển, đăng ký trực tiếp hoặc nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh. Đối với thí sinh chọn cách đăng ký trực tuyển các em chỉ cần thực hiện mọi thao tác trên máy tính và gửi về Nhà trường, sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh sẽ gọi điện lại cho thí sinh để xác nhận. Còn với 2 hình thức đăng ký còn lại thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-100%-sinh-vien-ra-truong-co-viec-lam-31-7

Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên 100% sinh viên xin được việc làm ổn định

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ THPT có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học