Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019

Pin It

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019

  Ngày viết : 11/12/2018 08:48          Lượt xem : 127


Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Nhằm mở ra cơ hội học tập cũng như hứa hẹn tương lai rộng mở cho thí sinh theo học, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019

Trong những năm trở lại đây, Điều dưỡng là một trong những ngành HOT và chiếm nhiều ưu thế với số lượng thí sinh tham gia áp đảo. Đặc biệt, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có lợi thế về việc làm cũng như mức thu nhập cao hơn so với các ngành khác. Đặc biệt, đây là ngành không chỉ giúp bản thân có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn mà còn mang đến niềm vui cho người khác. Theo đó, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2019 trở thành lựa chọn của nhiều thí sinh.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019

Chỉ còn ít tháng nữa là bước sang năm 2019, điều đó cũng đồng nghĩa một năm học mới chuẩn bị bắt đầu và những thí sinh đang có ý định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đăng ký theo học.

Theo quy định, để có thể học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, thí sinh phải đảm bảo các điều kiện về tuyển sinh, trong đó việc trở thành một trong những đối tượng xét tuyển là một trong những quy định bắt buộc như đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có tiếng nhất hiện nay. Đây không chỉ là cơ hội học tập cho những thí sinh trên địa bàn mà còn thí sinh trên cả nước.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019

Để phục vụ cho năm học mới cũng như nỗ lực trong công tác tạo dựng thương hiệu về một ngôi trường chất lượng, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đã không ngừng cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên theo học; đặt sinh viên làm trung tâm đào tạo, hướng tới mục tiêu “sâu ý lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Nhà trường không ngừng đổi mới trang thiết bị dạy và học, giúp môn học tưởng chừng như khô khan trở lên lý thú và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Những thí sinh có mong muốn theo đuổi lĩnh vực này, đặc biệt là chuyên ngành Điều dưỡng thì có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2019 với đầy đủ giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với thông tin ghi rõ Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Mã trường: CĐĐ1301
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để việc xét tuyển diễn ra một cách thuận lợi.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học