Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017

Pin It

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017

  Ngày viết : 09/04/2017 22:26          Lượt xem : 198


Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Trường Cao Đẳng Y Dược Tây Nguyên thông báo tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy với chuyên ngành đào tạo Dược học, điều kiện học chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

cao-dang-duoc-xet-tuyen-hoc-ba-thpt

Tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là một môi Trường lý tưởng để sinh viên đam mê ngành Y Dược học tập và nghiên cứu.Tự hào một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu kiến thức Cử nhân Cao đẳng Dược Trong khu vực. nhà Trường được trang bị một hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế cùng với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Thực tế cho thấy rằng ngày nay sinh viên học Cao đẳng Dược ra trường đều có việc làm ngày và ổn định, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như kiến thức.

Năm 2017 nhà Trường đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển như sau:

Hình thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh phải đủ điểm tốt nghiệp và không có môn nào điểm liệt dưới 1,0 điểm.

Nhà trường xét tuyển hệ Cao đẳng  với các môn thi, khối A: Toán, Lý, Hóa, Khối B: Toán, Hóa, Sinh.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-749

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hình thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập của thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (dành cho thí sinh chỉ đăng kí xét tốt nghiệp trong kì thi THPT quốc gia 2017 và những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) yêu cầu như sau:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hoặc Bổ túc THPT.

– Thí sinh phải có hạnh kiểm lớp 12 từ loại khá trở lên.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển trực tiếp hoặc qua đường bưu điện (gửi thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh) tại Phòng tuyển sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Với tiêu chí đề cao chất lượng đặc biệt là đào tạo các ngành liên quan đến sức khỏe, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên luôn khẳng định được chất lượng đào tạo với các khung chương trình thường xuyên đổi mới và cập nhật kiến thức.

Tùy vào chuyên ngành thí sinh ứng tuyển mà sẽ có khung chương trình đào tạo khác nhau.Ngoài kiến thức chuyên ngành thì sinh viên khi theo học các chuyên ngành đào tạo của Cao đẳng Dược sẽ xây dựng một nền tảng y đức và các kĩ năng mềm để giúp sinh viên có thể ra trường và hội nhập nhanh chóng.

Thực hiện chỉ đạo theo Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định về thời gian đào tạo cho nhóm ngành đào tạo Cao đẳng Dược Trong đó quy định thời gian để đào tạo đạt chuẩn theo chất lượng đào tạo giáo dục của Bộ Y tế là 3 năm đối với người có bằng trung học phổ thông và 2 năm đối với những người đã có 1 văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên.

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các ngành như: Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y tế, Trung cấp Y Dược, Liên thông Đại học Y Dược

 
 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng  Dược năm 2017 gồm:

Bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

co-hoi-viec-lam-duoc-si-trung-cap

Học Cao đẳng Dược Tại Trường Cao đằng Y Dược Tây Nguyên

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Tây nguyên trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

 

 

 

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học