Việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Pin It

Việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

  Ngày viết : 21/10/2018 14:35          Lượt xem : 319


Việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một lớn đồng nghĩa cơ hội việc làm ngày một tăng cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Ngành Điều dưỡng nắm vị trí đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng nắm vị trí đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng không chỉ là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế mà còn là 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và dễ xin việc làm nhất hiện nay. Vì thế, đây không chỉ là cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định trong nước mà còn có cơ hội mở rộng và làm việc tại các nước đang phát triển bậc nhật như Nhật Bản, Đức.

Theo thống kê của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên, đến năm 2020 ngành Điều dưỡng là ngành có cơ hội tìm việc làm và phát triển lớn nhất với mức thu nhập cao. Điều này cũng đồng nghĩa số sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng (như Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên, Đại học Điều dưỡng) có nhiều cơ hội và lựa chọn việc làm. Đặc biệt, kết quả đánh giá tiềm năng đầu tư của chính phủ Úc đối với nhóm ngành Sức khỏe đã chứng minh theo học chuyên ngành Điều dưỡng là quyết định đúng đắn nhất.

  • Dự báo đến năm 2019, tỉ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 14,1% (từ 3.8 tỷ USD lên 7.3 tỷ USD)
  • Dự báo đến năm 2020, tỉ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam sẽ tăng lên 13,4% (từ 13 tỷ USD lên 24 tỷ USD)
  • Dự báo tới 2020: số lượng các bệnh viện công tại Việt Nam từ 1090 bệnh viện tăng lên 1204 bệnh viện, bệnh viện tư nhân tăng từ 175 bệnh viện lên 200 bệnh viện so với năm 2015.
  • Dự báo đến 2020, tỉ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 90% Dự báo đến 2020, tỷ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam là 1,05% (từ 91 triệu lên 97 triệu dân), nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng vì thế mà tăng cao so với năm 2015.

Từ những con số biết nói trên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những cơ hội việc làm tiềm năng cùng mức thu nhập mà ngành Điều dưỡng có thể đem lại với người học. Tuy nhiên để có thể nắm trọn những cơ hội này thì các sinh viên theo học cần tìm địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên sâu đạt chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao-dang-dieu-duong-pasteur-4-7

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên

Nếu các học viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có chuyên môn thực hành tốt như ở Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên có thể đảm nhận công việc ở nhiều vị trí khác nhau. Cụ thể như:

  • Hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cộng đồng trong phạm vi được phân công.
  • Quản lý buồng bệnh, bệnh nhân, phòng khám tại nơi làm việc.
  • Theo dõi diễn biến tình trạng sức khỏe của bệnh để ghi chép vào phiếu theo dõi, kịp thời phát hiện những bất thường nếu có đến bác sĩ điều trị.
  • Quản lý công tác hành chính tại khoa, phòng, bệnh viện. Quản lý trang thiết bị, thuốc, hồ sơ, bệnh án và các tài sản khác.
  • Quản lý và điều hành nhân lực để chăm sóc, phục vụ người bệnh, giám sát các hoạt động điều dưỡng và thực hiện các chế độ của đơn vị.
  • Thực hiện kế hoạch theo quy định nơi làm việc; tuân thủ y lệnh của bác sĩ và hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều.

Đứng trước những cơ hội và việc làm khá đa dạng thì các học viên có thể nắm bắt bằng cách đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên ngay từ hôm nay. Để theo học các học viên cần đảm bảo được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành.

Tuyen-sinh-cao-dang-5-nganh-cao-dang-pasteur-14-4

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo chuyên sâu các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, vật lý trị liệu và nhiều ngành y học tiềm năng khác. Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học