Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 có được miễn 100% học phí hay không?

Pin It

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 có được miễn 100% học phí hay không?

  Ngày viết : 25/09/2018 15:18          Lượt xem : 150


Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 có được miễn 100% học phí hay không? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 vẫn được duy trì trong đợt xét tuyển bổ sung lần 2 nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện về đối tượng ưu tiên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-18-6

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 được miễn 100% học phí

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018 được miễn 100% học phí

Thực hiện theo nghị định của Chính phủ, rất nhiều trường hiện nay đã gia tăng mức học phí để đảm bảo cân đối mức thu chi. Tuy nhiên cũng chính vì lý do này mà nhiều sinh viên trên khắp cả nước đang băn khoăn  đi học vì phải chi trả mức học phí khá lớn.

Thấu hiểu nỗi lo này của đại đa số sinh viên cũng như mong muốn tạo môi trường học tập lành mạnh, khơi gợi tinh thần ham học và giúp sinh viên an tâm trong suốt 3 năm học tại trường, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 áp dụng mức học phí chỉ 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Theo nhiều chuyên gia và phụ huynh thì đây được xem là mức học phí phù hợp mà họ có thể trang trải cho con em mình mà không ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt hàng tháng. Tuy rằng vẫn duy trì mức học phí và không tăng đồng loạt như nhiều trường khác nhưng chất lượng đào tạo chuyên môn của trường lại luôn được đảm bảo. Thậm chí đây còn là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, được các nhà tuyển dụng tin tưởng và sẵn sàng tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Bởi lẽ, Nhà trường đã áp dụng mô hình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, gắn liền thực tế và chú trọng vào kỹ năng thực hành bên cạnh việc không ngừng đầu tư trang thiết bị học tập hiện đại. Sự nghiêm túc trong công tác đào tạo cùng tinh thần nhiệt huyết của những con người đầy kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để có thể gặt hái được những thành công sau này.

Gio-thuc-hanh-cua-sinh-vien-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Không chỉ được học tập với mức học phí thấp, thí sinh khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí trong năm 2018. Đây là một trong những chính sách ưu tiên hấp dẫn nhất mà không phải trường Y Dược nào cũng có thể thực hiện. Theo quy đinh, đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018). Như vậy chỉ cần đáp ứng được điều kiện về đối tượng miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên, thí sinh sẽ có cơ hội đón nhận ưu tiên này và không phải lo lắng vấn đề học phí trong năm học mới.

Thông tin tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018

Năm 2018 để tiếp tục xây dựng ước mơ học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên và các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và nhiều ngành học tiềm nằn khác với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong

Thông tin tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2018

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học