Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018

Pin It

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018

  Ngày viết : 20/05/2018 09:40          Lượt xem : 260


Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Do nhu cầu nhân lực ngành Xét nghiệm tăng cao nên trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên với hình thức xét tuyển.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur (1)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên chính quy

Không chỉ đóng một vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y mà ngành Xét nghiệm đang dần khẳng định vị thế của mình cho các sinh viên theo học bằng những cơ hội việc làm tiềm năng. Nhiều chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định, ngành Xét nghiệm Y tế không chỉ dừng lại công việc ở bệnh viện mà còn có thể mở rộng ra các ngành nghề nghiên cứu thực phẩm, môi trường… Vì thế theo học ngành Xét nghiệm để phát triển tương lai là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Nắm bắt được những yêu cầu đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các hệ đào tạo chính quy ngành Xét nghiệm từ Trung cấp, Cao đẳng chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Theo đó, để hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng còn thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y và đáp ứng yêu cầu mở rộng việc làm trong tương lai, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc các thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây nguyên chính quy tại trường là 3 năm, trong thời gian này các học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuẩn Bộ Y tế với những trang thiết bị giáo dục trực quan hiện đại, các vận dụng dành riêng cho ngành Xét nghiệm. Đặc biệt các thí sinh còn có cơ hội học tập, thực hành, cọ xát lý thuyết thực tế bài học trong bệnh viên riêng của Nhà trường, vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của Trường đi làm đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm. Khi sở hữu trên tay tấm bằng chính quy thì các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-19-4

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên bắt đầu từ khi nào?

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông để đáp ứng nhu cầu của người học.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên bắt đầu từ khi nào?

Khi các thí sinh đã đáp ứng được điều kiện Nhà trường đưa ra thì các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi đúng về thời hạn tuyển sinh của Nhà trường, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển được chia làm 2 đợt chính:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2018 cũng chính là thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên và các ngành đào tạo khác của Nhà trường. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường theo yêu cầu để nhận được sự phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học