Đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Pin It

Đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  Ngày viết : 11/04/2017 16:55          Lượt xem : 249


Bình chọn bài viết

Để chuẩn hóa cũng như theo kịp xã hội hiện nay, Điều Dưỡng Viên trình độ trung cấp đang làm việc tại các cơ sở Y tế không ngừng đua nhau đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

hinh-2_400_jpg

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng hệ Cao đẳng Điều dưỡng

 

Xu hướng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 để chuẩn hoá trình độ kiến thức theo yêu của Bộ Y tế khi lộ trình thực hiện thông tư 26 và 27 đang tới gần, do vậy, các cơ sở Y tế, Bệnh viện đang sử dụng Điều Dưỡng Viên trung cấp phải tiến hành “nâng cấp” trình độ để chuẩn hoá bằng cấp Cao đẳng Điều dưỡng. Nghề Điều Dưỡng là công việc trực tiếp chăm sóc, thường xuyên kiểm tra theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh; là cầu nối giữa Bác sĩ và người bệnh nên vai trò của Điều Dưỡng là không thể thiếu không quá trình chăm sóc phục hồi sau điều trị của người bệnh. Theo khảo sát của Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên thì tỉ lệ cán bộ Điều Dưỡng trong các cơ sở Y tế khám chữa bệnh chiếm tới hơn ½ nhân lực. Do vậy, Bệnh viện muốn nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh thì việc đầu tiên phải chuẩn hoá đội ngũ cán bộ làm công việc điều dưỡng.

 

Theo Chủ tịch HĐQT Bệnh viện YHCT Trường Giang thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay sau khi các em tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng là điều cần thiết để nâng cao chuyên môn, chuẩn hoá trình độ Cao đẳng theo quy định Bộ Y tế. Các cơ sở Y tế, Bệnh viện, Trung tâm Y tế có nhu cầu tuyển dụng lao động điều dưỡng sẽ yên tâm là nguồn lao động đang làm việc sẽ được chuẩn hoá trình độ cao đẳng theo đúng quy định ngành Y tế Việt Nam.

 

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được gì?

 

Giá trị bằng cấp được đánh giá cao

Nhiều Điều Dưỡng Trung cấp muốn nâng cao giá trị bằng cấp Điều Dưỡng của mình nhưng vì nhiều lý do khác nhau chưa thể vào học liên thông Đại học Điều Dưỡng – Bộ Y tế với thời gian dài 3 năm và chi phí lớn thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là phương án tối ưu để có tấm bằng Cử nhân Điều Dưỡng trình độ cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế với thời gian học ngắn chỉ 1,5 năm học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu thì vẫn liên thông Đại học Điều Dưỡng – Bộ Y tế từ trình độ Cao đẳng.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi-uu-tien-xet-hoc-ba-thpt

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7&Chủ nhật

 

Đủ điều kiện tuyển dụng Viên chức theo quy định Bộ Y tế

Theo quy định của thông tư 26 và 27 Bộ Y tế sẽ không tuyển dụng viên chức Y tế đối với người không đạt trình độ Cao đẳng. Do vậy, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng học thứ 7 chủ nhật đã tạo điều kiện giúp cho người học có thể đảm bảo được công việc làm bình thường ở cơ quan Y tế, vẫn có thể hoàn thành chương trình chuẩn hoá kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn theo quy định của ngành Y tế Việt Nam. Tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế, đủ điều kiện tham gia thi tuyển viên chức Bộ Y tế.

 

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng.

 

Theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp thì việc tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thi tuyển và Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là Trường có uy tín hàng đầu được nhiều cơ quan Y tế Bệnh viện đặt hàng đào tạo chuẩn hoá kiến thức cho cán bộ Điều Dưỡng Trung cấp. Do vậy, việc lựa chọn Trường có uy tín chất lượng tốt để học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng để hoàn thiện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và tâm huyết với nghề. Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ: Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên thì mới mong giỏi nghề ngoài việc nâng cao trình độ bằng cấp chuyên môn. Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng gồm: Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Điều Dưỡng công chứng, 02 ảnh 3×4, giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên nếu có.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và thực hành điều dưỡng hiện đại. Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên là nơi đào tạo chuẩn hoá nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

 

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng điều dưỡng Tây Nguyên

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-Tay-Nguyen-2017-2-1

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyền về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Tây Nguyên trực tiếp hoặc qua bưu điện.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học