Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

Pin It

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

  Ngày viết : 21/02/2019 13:11          Lượt xem : 163


Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Chọn được một địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp các bạn trẻ sớm thực hiện được ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm thuần thục với mức lương và chế độ đãi ngộ cao.

cao-dang-xet-nghiem

Ngành Xét nghiệm là một ngành học có tiềm năng

Ngành Xét nghiệm là một ngành học có tiềm năng

Với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cao như thời điểm hiện tại thì ngành Xét nghiệm càng có cơ cơ hội chứng tỏ vị thế của mình trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y. Từ đó, khối ngành này cũng trở thành ngành học hot và được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm nhất trong các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2019. Trên thực tế, ngành Xét nghiệm Y học là ngành được trang bị những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm. Người làm công tác ngành này có nhiệm vụ chính là hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thăm khám và chữa bệnh. Vì thế, chúng ta có thể thấy, tính chất công việc của kỹ thuật Xét nghiệm khá phức tạp nhưng đổi lại họ lại nhận được mức thu lao vô cùng xứng đáng mà không phải ngành nào cũng có được. Bên cạnh đó, người làm công tác trong ngành kỹ thuật Xét nghiệm còn có thể mở rộng nhiều công việc đa dạng ở các khối ngành nghề, không đơn thuần chỉ là xét nghiệm trong Y tế.

Song song với đó, ngành kỹ thuật Xét nghiệm lại không yêu cầu thì sinh phải có học lực quá xuất sắc mới có thể thi tuyển. Những thí sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019. Tuy nhiên việc để trở thành một kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi thì ngoài yếu tố cố gắng từ phía người học các bạn cũng cần chọn được cho mình một địa chỉ đào tạo uy tí, chuyên sâu về thực hành, bởi cốt lõi công việc là sử dụng các loại máy móc làm việc, không thể để sai sót hay thiếu ở một khâu nào.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-nam-pasteur-2019

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, đảm bảo việc làm tại Tây Nguyên

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, đảm bảo việc làm tại Tây Nguyên

Giữa một ma trận các trường đào tạo ngành Y Dược như hiện nay thì sẽ không quá khó để các thí sinh có thể tìm một địa chỉ học ngành Xét nghiệm. Tuy nhiên, việc có quá nhiều cơ sở học tập có thể giúp đem đến cho thí sinh nhiều cơ hội lựa chọn nhưng cũng có những bất cập riêng khi nhiều em không biết nên học ở đâu. Đặc biệt đối với những em chưa thực sự hiểu rõ về chất lượng đào tạo của từng trường. Vì thế để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt tại khu vực Tây Nguyên, phụ huynh và thí sinh cần chú ý những yếu tố như: Cơ sở vật chất của nhà trường, chất lượng giảng viên chuyên môn, chương trình đào tạo và môi trường học tập, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm cũng như khả năng đảm bảo đầu ra… Hiện nay có một số ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế và nhiều các nhà tuyển dụng tin tưởng công nhận mà các bạn trẻ có thể tham khảo.

Theo đó, từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu qua chất lượng 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa lý thuyết và thực tế, mặt khác có sự liên kết với các nhà tuyển dụng rất lớn. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur, dù ở chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Thong-tin-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-11-1

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2019

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên bên cạnh nhiều ngành Y tế mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế nếu đảm bảo được yếu tố trên các em có thể làm hồ sơ gửi trực tiếp về Nhà trường theo các địa chỉ sau:

  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học