Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 có biến động

Pin It

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 có biến động

  Ngày viết : 05/06/2018 10:46          Lượt xem : 298


Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 có biến động 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 có biến động như thế nào khi điểm chuẩn của khối ngành này tại các Trường Đại học, Cao đẳng luôn ở mức cao?

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 có biến động

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 như thế nào?

Hiện nay sự xuất hiện của các ông bầu lớn đầu tư vào ngành Dược càng khiến cho những cơ hội việc làm từ khối ngành này tăng cao, đặc biệt là nền kinh tế Dược ngày càng có nhiều bước tiến rõ rệt cho nền kinh tế chung nước nhà. Đặc biệt là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng lớn thì đòi hỏi người làm công tác Y Dược cần nâng cao cả về chất lượng và số lượng để đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng nhân lực. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM tăng vọt vượt qua chỉ tiêu dự kiến của Nhà trường, vậy năm 2018 điều kiện xét tuyển để theo học ngành này như thế nào và điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 có biến động hay khi số lượng hồ sơ đang vượt chỉ tiêu?

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 như thế nào?

Cập nhật được những mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước và căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT, BTVH dành cho các ngành đào tạo tại trường. Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược mới của Trường mới này cũng chính là điều kiện xét tuyển của các hệ đào tạo khác trong nhà trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,.. đề án này đã góp phần tạo thuận lợi cho các thí sinh tăng thêm cơ hội trúng tuyển cũng như giảm tải được áp lực đầu vào mà vẫn có thể phát triển được tương lai. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo Luật pháp Việt Nam.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2018-cao-dang-duoc-24-2-18

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018

Theo quy định trên, điểm chuẩn Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 sẽ được căn cứ trên điểm Kỳ thi THPT Quốc gia và bằng tốt nghiệp THPT hiện có của các thí sinh. Theo đó các thí sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi và đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe, pháp luật thì hoàn toàn không phải lo lắng về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Tây Nguyên có biến động hay không.  Ngoài ra nhằm thu hút những thí sinh giỏi đăng ký theo học tại Trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đưa ra những chính sách riêng miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đảm bảo được điều kiện: Kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh được 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành học, mẫu bằng Cao đẳng này giống với các mẫu bằng dùng chung cho hệ Cao đẳng như Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội,…quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 gồm những gì?

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển cũng như đạt được mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 của Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Hồ sơ HSSV (hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền thông tin và có xác nhận của địa phương).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên và các hệ đào tạo khác các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp liên hệ để được Ban tuyển sinh tư vấn cụ thể về ngành học cũng như các quyền lợi mà sinh viên theo học được hưởng.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học