Điều kiện thi liên thông Đại học Dược năm 2017 cần những gì?

Pin It

Điều kiện thi liên thông Đại học Dược năm 2017 cần những gì?

  Ngày viết : 20/04/2017 17:23          Lượt xem : 346


Bình chọn bài viết

Hiện em đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược dù vậy em vẫn muốn nâng cao kiến thức, tay nghề và bằng cấp những không biết điều kiện thì liên thông Đại học Dược cần những gì?

lien-thong-dai-hoc-duoc-3

Liên thông Đại học Dược nâng cao kỹ năng tay nghề chuyên môn

Do nhu cầu muốn nâng cao trình độ kỹ năng cá nhân cũng như bằng cấp em đã quyết định học liên thông Đại học Dược. Nhưng do chưa biết điều kiện ra sao cũng như địa chỉ đào tạo nào tốt. Nhà trường có thể cho em hỏi về điều kiện cũng như tư vấn cho em những địa chỉ uy tín chất lượng đào tạo liên thông Đại học Dược được không? Em xin cám ơn!

 

Liên thông Đại học Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Điều kiện để đăng ký học liên thông Đại học Dược yêu cầu thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược hoặc Cao đẳng Dược. Sinh viên sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên có thể ngay lập tức hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp tới văn phòng tuyển sinh để được xét tuyển. Ngoài ra, thí sinh cũng cần phải đảm bảo có đủ sức khỏe để học tập.

Theo thông tin mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được, mới đây Bộ GD&ĐT vừa ban hành chính sách mới cho phép những sinh viên Trung cấp, Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức đăng ký dự thi liên thông Đại học Dược mà không còn phải chờ đợi 36 tháng như những năm trước đó, giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập khi có nguyện vọng nâng cao trình độ học vấn.

lien-thong-dai-hoc-duoc1-2

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược ngắn hạn

 

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược năm 2017 trong bao lâu?

Đối tượng đủ điều kiện đăng ký dự thi liên thông Đại học Dược bao gồm các sinh viên đã từng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Cao đẳng Dược nên thời gian học sẽ được quy định dựa theo trình độ học vấn mà thí sinh sở hữu:

Những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược sẽ có thời gian học liên thông Đại học Dược là 3 năm.

Những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Dược sẽ có thời gian học liên thông Đại học Dược là 1,5 năm.

 

Địa chỉ tư vấn tuyển sinh liên thông Đại học Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên sâu về Nghề Dược, là một trong những cái nôi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho Ngành Dược được Bộ Y tế đánh giá rất cao. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần được hỗ trợ tư vấn, thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

lien-thong-dai-hoc-duoc3

Tuyển sinh liên thông Đại học Dược năm 2017

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyền về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Tây Nguyên trực tiếp hoặc qua bưu điện.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học