Học liên thông Đại học Dược trong bao lâu?

Pin It

Học liên thông Đại học Dược trong bao lâu?

  Ngày viết : 22/04/2017 23:20          Lượt xem : 645


Bình chọn bài viết

Học liên thông Cao đẳng Dược là một bước tiến đúng đắn nếu bạn muốn có một mức thu nhập ổn định,vì thế thời gian học không nên là vấn để phải đắn đo.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hơn nửa năm em vẫn chưa tìm được cho mình một công việc phù hợp. Qua thời gian tìm hiểu em quyết định sẽ tiếp tục học lên trình độ Đại học để sau này có thể đứng tên mở Nhà thuốc kinh doanh tại nhà. Nhà trường cho em hỏi thời gian học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Dược là bao lâu? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì? Và Thủ tục mở Nhà thuốc như thế nào?

lien-thong-dai-hoc-duoc-1

Đào tạo dược sĩ bán thuốc tân dược

Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược có được liên thông Đại học?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đối với những người có sức khỏe không được tốt thì chọn học và làm việc trong Ngành Dược là hoàn toàn đúng đắn và phù hợp bởi công việc trong Ngành Dược rất đa dạng để mọi người lựa chọn thoải mái. Ngoài ra, công việc trong Ngành Dược hầu hết đều nhẹ nhàng, thời gian làm việc ổn định, thu nhập cũng ở mức khá cao nên rất nhiều bạn trẻ ở thời điểm hiện tại đã không ngần ngại lựa chọn học Ngành Dược để thỏa mãn niềm đam mê của bản thân cũng như đem tới một tương lai bền vững.

Học Dược không khó, chỉ cần tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng Dược là đã có thể trở thành Dược sĩ. Nhưng để thi tuyển thẳng vào các Trường Đại học và sở hữu tấm bằng Đại học Dược thì không phải ai cũng làm được. Những ai đang ấp ủ mong muốn trở thành Dược sĩ Đại học để đủ điều kiện đứng tên mở Nhà thuốc có thể chọn lựa cho mình một con đường bằng phẳng hơn thông qua việc học liên thông lên Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược.

Học liên thông Đại học Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược năm 2017 được quy định dựa theo trình độ học vấn mà thí sinh sở hữu:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược sẽ có thời gian học liên thông Đại học Dược là 3 năm.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Dược sẽ có thời gian học liên thông Đại học Dược là 1,5 năm.

Thí sinh đăng ký học liên thông Đại học Dược cũng có thể thoải mái lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân vì có rất nhiều lớp học liên thông Đại học Dược trong và ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật, thuận lợi cho cả những người đang vừa học vừa làm.

duoc-siTuyển sinh liên thông Đại học Dược

Điều kiện thủ tục mở nhà thuốc tân Dược

Muốn tự mình đứng tên một Nhà thuốc thì việc đầu tiên là phải sở hữu cho mình tấm bằng Đại học Dược với chức danh Dược sĩ. Để đạt được điều kiện này có thể thi vào các Trường Đại học chuyên Ngành Dược hoặc thông qua việc học liên thông từ trình độ Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược lên Đại học. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ hồ sơ theo quy định và chờ thời gian để Sở Y tế thẩm định.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyền về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Tây Nguyên trực tiếp hoặc qua bưu điện.

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học