Ngàn lẻ một lợi thế khi theo học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Pin It

Ngàn lẻ một lợi thế khi theo học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

  Ngày viết : 26/10/2018 14:14          Lượt xem : 329


Ngàn lẻ một lợi thế khi theo học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên 5.00/5 (100.00%) 2 votes

So với nhiều cơ sở đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng trong cả nước, theo học tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có nhiều lợi thế vượt trội, tạo đà cho bước phát triển tương lai.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-moi-truong-dao-tao-gan-lien-voi-thuc-hanh-benh-vien

Ngàn lẻ một lợi thế khi theo học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Lợi thế từ mô hình đào tạo Viện – Trường khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất nhì hiện nay, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là ngôi trường được nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh “chọn mặt gửi vàng”. Bên cạnh cơ sở vật chất tiến tiến, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì việc áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế cũng được xem là một trong các lợi thế để các sinh viên tốt nghiệp có lợi thế ghi điểm với các nhà tuyển dụng.

Theo trưởng phòng đào tạo của Trường chia sẻ, việc áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường phù hợp với thực tiễn đào tạo cán bộ ngành y hiện nay. Qua đó, giúp sinh viên vừa chắc lý thuyết vừa nâng cao tay nghề. Với mục tiêu đào tạo giúp sinh viên ra trường “tìm được việc làm và làm luôn được việc”, trong thời gian tới, Nhà trường sẽ đẩy mạnh việc đầu tư, xây dựng hệ thống các phòng thí nghiệm Sinh, Hóa và phòng thực hành với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập cũng như mục tiêu nghiên cứu của các giảng viên và sinh viên. Vì thế các sinh viên có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và nhiều ngành Y học tiềm nặng khác có thể chọn theo học tại trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-100%-sinh-vien-ra-truong-co-viec-lam-31-7

Lợi thế từ mô hình đào tạo Viện – Trường khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên có lợi thế về thời gian và miễn giảm học phí theo kinh tế từng vùng

Ngoài mô hình đào tạo tiên tiến, trang thiết bị hiện đại thì nhiều sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có lợi thế nhiều về mặt thời gian. Bởi nếu theo học hệ Đại học các thí sinh phải mất đến 4 năm, thậm chí đến 6 năm thì học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên bạn chỉ mất khoảng 3 năm, chi phí đầu tư về mặt thời gian, tài chính cũng giảm đi đáng kể. Theo đó cơ hội tìm kiếm việc làm và các vị trí đảm nhiệm gần như tương đương nhau. Bạn Ngô Lan – sinh viên Cao đẳng Dược Tây Nguyên chia sẻ: Tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm ngoái tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên em vừa có thể mở quầy thuốc kinh doanh của riêng mình vừa làm thêm nhiều các công việc như Marketing Dược, Trình Dược viên,… để có thêm thu nhập.

Vì thế chỉ mất 3 năm học tập và rèn luyện bạn đã có cơ hội trở thành cán bộ ngành Y và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, với nhiều sinh viên theo học khối ngành sức khỏe thì vấn đề tài chính, học phí luôn là bài toán nan giải. Trong khi hầu hết các trường ĐH, CĐ thực hiện lộ trình tăng học phí theo từng năm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ nguyên mức học phí thậm chí để tạo điều kiện cho các thí sinh, năm 2018 Nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí cho các sĩ tử đạt điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên – đây được xem là lợi thế lớn mà sinh viên có được khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

6-3

Miễn giảm 100% học phí cho các sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Trong thời gian này, để đáp ứng yêu cầu học tập của tất cả các bạn trẻ, Nhà trường cũng đang xét tuyển bổ sung chỉ tiêu đối với một số ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… với điều kiện chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia từ đó mở ra cơ hội mới cho các thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược. Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn từ ngành học cụ thể.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học