Những lưu ý trong tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019

Pin It

Những lưu ý trong tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019

  Ngày viết : 27/11/2018 10:09          Lượt xem : 230


Những lưu ý trong tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 thí sinh cần lưu ý đến tiêu chí tuyển sinh cùng điều kiện để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Những lưu ý trong tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019

Những lưu ý trong tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019

Đổi mới phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Nhằm mang đến một môi trường học tập lý tưởng cùng chất lượng cho sinh viên hiện nay, Cao đẳng Y dược Tây Nguyên chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH.

Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo được những tiêu chí sau:

 • Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT
 • Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy
 • Thời gian đào tạo: 3 năm

Vì cùng nằm trong sự quản lý và đào tạo của Nhà trường nên hiện điều kiện xét tuyển trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vì thế các em có thể tham khảo từng chuyên ngành đào tạo của Nhà trường để làm hồ sơ ứng tuyển sao cho phù hợp với năng lực cũng như nhu cầu của bản thân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là bao lâu?

Nhằm có sự tính toán cho thời gian ra trường cũng như cân đối được chi phí học tập, khá nhiều thí sinh luôn đặt ra câu hỏi về thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tây Nguyên 2019 là bao lâu? Có giống thời gian học như năm 2018. Trước vấn đề này, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên kế hoạch về thời gian đào tạo cụ thể cho thí sinh, theo đó, đối tượng trúng tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2019 sẽ được học trong thời gian 3 năm. Đây là quãng thời gian học tập hợp lý đối với hệ cao đẳng chính quy cũng như với 3 năm đào tạo sinh viên sẽ có đủ thời gian để lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng. Đảm bảo sau khi ra trường các em có đủ kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng tay nghề để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc.

Trước nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược ngày một tăng cao, việc thí sinh lựa chọn và đăng ký học Cao đẳng Dược được đánh giá là một hướng đi đúng đắn phù hợp với nền cách mạng công nghiệp 4.0.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là bao lâu?

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Tây Nguyên 2019 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đảm bảo được điều kiện chung cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thông tin theo mẫu sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhằm mang đến một mùa tuyển sinh năm 2019 được thuận lợi và thành công, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế thí sinh có thể làm Đăng ký trực tuyển hoặc làm hồ sơ gửi về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường đưa ra.

Nguồn: caodangyduoctaynguyen.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học