Quy chế xét tuyển liên thông Đại học Dược năm 2017

Pin It

Quy chế xét tuyển liên thông Đại học Dược năm 2017

  Ngày viết : 22/04/2017 23:38          Lượt xem : 352


Bình chọn bài viết

Nhiều học viên đã  tốt nghiệp Cao đẳng Dược có mong muốn đăng ký học liên thông Đại học nhưng vẫn không biết quy chế xét tuyển cũng như điều kiện xét tuyển ra sao?

Nắm bắt được nhu cầu học liên thông để nâng cao trình độ học vấn và địa vị trong xã hội, Bộ GD&ĐT đã cho phép các thí sinh tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng Dược được phép đăng ký dự thi liên thông Đại học Dược ngay sau khi được nhận bằng chứ không còn phải đợi đủ 36 tháng như trước.

cu-nhan-khong-viet-noi-cai-don-he-qua-dao-tao-kieu-nhet-chu1488787001

Tốt nghiệp Đại học Dược tiến tới tương lai rộng mở

Điều kiện dự thi liên thông Đại học Dược

Thông qua nhiều cuộc khảo sát, mới đây Bộ GD&ĐT đã chính thức cho phép những đối tượng từng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược có thể liên thông lên trình độ Đại học ngay mà không còn phải chờ đợi đủ 36 tháng như trước kia. Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Đại học Dược sau khi đáp ứng đủ điều kiện đưa ra sẽ chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để được làm thủ tục xét tuyển.

Thời gian học liên thông Đại học Dược Hà Nội

Những đối tượng đủ điều kiện đăng ký học liên thông Đại học Dược gồm những người đã từng tốt nghiệp Trung cấp Dược và Cao đẳng Dược. Vì thế, thời gian đào tạo sẽ được áp dụng riêng với từng trường hợp:

  • Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược đối với thí sinh có bằng Cao đẳng Dược là 2 năm.
  • Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược đối với thí sinh có bằng Trung cấp Dược là 3,5 năm.

Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại học Dược hệ chính quy với chức danh: Dược sĩ Đại học.

duoc-si

tuyển sinh liên thông đại học Dược năm 2017

Sở hữu cho mình một tấm bằng Đại học là điều mà hầu như ai cũng mong muốn, có trong tay tấm bằng Dược sĩ Đại học sẽ khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ hay thậm chí còn ghen tỵ với bạn. Vậy nên, chẳng có lý do gì mà sau khi tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng Dược lại không đăng ký học liên thông lên Đại học Dược. Trở thành Dược sĩ Đại học nghiễm nhiên tiền đồ, công danh của bạn sẽ vô cùng rộng mở. Cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân trong Ngành Dược là rất lớn. Mọi chế độ đãi ngộ, lương thưởng dành cho Dược sĩ Đại học luôn ở mức cao so với mặt bằng chung trong xã hội.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyền về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Tây Nguyên trực tiếp hoặc qua bưu điện.

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học