Thời gian học Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên là bao lâu?

Pin It

Thời gian học Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên là bao lâu?

  Ngày viết : 22/04/2017 22:49          Lượt xem : 332


Thời gian học Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên là bao lâu? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Xét nghiệm là một trong những ngành quan trọng của lĩnh vực Y tế, chính vì thế mà rất nhiều thí sinh muốn học ngành này, vậy thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên trong bao lâu?

Học Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên trong bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về ngành Xét nghiệm Y tế.

Tại sao nên học ngành Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên ?

Ngành Xét nghiệm được xem là một ngành khá quan trọng, những kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ là những người giúp các bác sĩ chuẩn đoán bệnh, theo dõi tình trạng bệnh một cách chính xác nhất, giúp các bác sĩ đưa ra được phương pháp cũng như cách điều trị cho bệnh nhân. Trong tình trạng thực tế hiện nay, tại các bệnh viện đang thiếu hụt rất nhiều cán bộ y tế, đặc biệt là ngành xét nghiệm. Chính vì vậy, việc lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên là một trong những lựa chọn hoàn hảo, giúp các thí sinh có cơ hội tìm cho mình một công việc với mức lương hấp dẫn.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên

Muốn học trong ngành xét nghiệm, các thí sinh sẽ phải trải qua thời gian đào tạo trong vòng 3 năm. Các thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên môn liên quan tới lĩnh vực xét nghiệm y học. Được thực hành tại phòng thí nghiệm của nhà trường. Đặc biệt khi các thí sinh học Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ có thời gian thực hành tại bệnh viện      mà nhà trường liên kết. Đay là cơ hội tốt cho các thí sinh nâng cao tay nghề, đúc rút kinh nghiệm ngay từ với thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

xet-nghiem-kim-loai-nang

Thời gian học Cao đẳng xét nghiệm Tây Nguyên

Sau 3 năm học Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh ra trường sẽ có được tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy, có thể liên thông Đại học hoặc ứng tuyển vào những vị trí tuyển dụng đúng chuyên ngành. Trường cũng đào tạo các lĩnh vực khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, giúp các thí sinh có thể lựa chọn chuyên ngành mà mình yêu thích.

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ (mẫu chung của Bộ GD&ĐT, thí sinh có thể tải trên mạng hoặc mua tại trường).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh vừa tham gia thi THPT quốc gia và đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có xác thực của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi đầy đủ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà vào phần NGƯỜI NHẬN để Nhà trường liên lạc khi cần.

 

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tây Nguyên năm 2017.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học