Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tuyển sinh Trung cấp YHCT 2017

Pin It

Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tuyển sinh Trung cấp YHCT năm 2017

  Ngày viết : 20/04/2017 17:36          Lượt xem : 381


Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tuyển sinh Trung cấp YHCT năm 2017 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ Truyền năm 2017. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính và cuối tuần, hệ Văn bằng 2 Trung cấp YHCT 1 năm.

thuoc-dong-y-chua-benh-tri-hieu-qua

Tuyển sinh Trung cấp YHCT – Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Học Y học cổ truyền có nhiều cơ hội việc làm khi ra trường

4000 năm lịch sử của Việt Nam ta không chỉ có những trang sử hào hùng về quá trình dựng nước và giữ nước, mà còn chứa đựng vô số những tinh hoa văn hóa, nghệ thuật, những tri thức quý báu trên mọi lĩnh vực, trong có có nền Y học cổ truyền.

Nền Y học cổ truyền Việt Nam được tạo nên từ nguồn thảo dược, dược liệu nhiệt đới phong phú, cùng với sự tích lũy những y lý, y thuật, các kinh nghiệm chữa bệnh của cộng đồng 54 dân tộc trên khắp đất nước từ thời văn minh Văn Lang, Đại Việt cho tới ngày nay.

Những người học Trung cấp Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ là Y sĩ Y học cổ truyền (hay còn gọi là Y sĩ Đông y). Đây là ngành học đang rất được coi trọng. Bởi xu hướng sử dụng phương pháp Đông y hoặc Đông – Tây y kết hợp trong công tác chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh đang ngày càng phát triển. Trong khi đó, nguồn nhân lực của ngành này lại thiếu hụt trầm trọng

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, bạn có thể làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền; khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện đa khoa; bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến cơ sở; tự mở phòng chẩn trị Y học cổ truyền; hoặc bạn cũng có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học Y học cổ truyền để nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập tốt hơn.

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

– Trung cấp Y học cổ truyền học 3 năm:  Đối tượng tuyển sinh là những người tốt nghiệp THCS. Trong đó, 1 năm học bổ sung kiến thức văn hóa (để hoàn thiện chương trình THPT) và 2 năm học kiến thức trung cấp Y học cổ truyền.

kham-chua-benh-y-hoc-co-truyen-1

Học Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

– Trung cấp Y học cổ truyền học 2 năm 3 tháng: Đối tượng tuyển sinh là người học xong lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Trong đó, có 3/23 tháng học dùng để bổ sung kiến thức văn hóa, hoàn thiện chương trình THPT cho người học.

– Trung cấp Y học cổ truyền học 2 năm: Đối tượng tuyển sinh là người tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc tương đương.

– Trung cấp Y học cổ truyền học 12 tháng: Đối tượng tuyển sinh là là những người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

– Trung cấp Y học cổ truyền học 10 tháng: Đối tượng tuyển sinh là là những người tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp nhóm ngành sức khỏe trở lên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

– Phiếu đăng kí dự tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT, có ghi rõ đăng kí dự tuyển ngành YHCT

– 02 Giấy khai sinh bản sao

– Hai bản bằng tốt nghiệp THPT + Hai bản học bạ THPT có công chứng

– 04 chiếc ảnh cỡ 3×4 + 01 ảnh cỡ 2×3.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa điểm nộp hồ sơ và nhận tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

 

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Y học cổ truyền có thể đến trực tiếp tại trường nộp hồ sơ và nghe tư vấn từ ban tuyển sinh nhà trường,


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học